Circle công bố hỗ trợ Apple Pay

spot_imgspot_img

Nhà phát hành stablecoin công bố hỗ trợ Apple Pay cho phép cá doanh nghiệp truyền thống trải nghiệm những lợi ích trong việc thanh toán bằng tiền điện tử, đồng thời cho phép các doanh nghiệp tiền điện tử tương tác với những khách hàng không sử dụng tiền điện tử.

Circle, nhà phát hành stablecoin USD Coin (USDC), đã bổ sung hỗ trợ cho Apple Pay với mục đích mang tiền điện tử và các hệ thống thanh toán truyền thống gần gũi với nhau hơn.

Circle đã đưa ra thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 15/11 chỉ ra rằng nó có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cho các doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử vì nó có thể tạo điều kiện thanh toán truyền thống cho những khách hàng không sử dụng tiền điện tử, trong đó nó cho phép khách hàng mua tiền điện tử bằng Apple Pay trên sàn giao dịch mà họ muốn.

Theo Circle, việc bổ sung tính năng Apple Pay sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp truyền thống bằng cách cho phép họ chuyển nhiều khoản thanh toán bán lẻ hơn thành tiền kỹ thuật số.

Apple Pay sẵn có với các doanh nghiệp thỏa đủ điều kiện và quy trình kích hoạt nó lại rất đơn giản. Như việc sử dụng face ID hoặc Touch ID để khách hàng có thể thanh toán bằng Apple Pay tại các công ty tham gia.

CEO của Apple, ông Tim Cook tuyên bố trong một thông báo thu nhập quý 1 năm 2022 rằng Apple có hơn 1,8 tỷ thiết bị đang hoạt động trên toàn thế giới. Theo báo cáo, Apple Pay là một trong những ví kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất ở Hoa Kỳ chỉ sau Paypal.

Ngoài ra, USDC có vốn hóa thị trường lớn thứ hai trong thị trường stablecoin sau Tether. Sự sụp đổ của FTX đã gây ra nỗi sợ hãi cho các nhà đầu tư khi đã giảm nhẹ đi so với USD.

Phó chủ tịch phụ trách product của Circle, ông Joao Reginatto đã đề cập rằng họ hình dung tương lai sẽ là một thế giới multi-chain khi nghe được thông báo của Circle vào ngày 28/9 rằng họ sẽ triển khai stablecoin của mình trên Polkadot, Optimism (OP), Near Protocol, Arbitrum, và Cosmos blockchains.

Cả Tether và Circle đều phủ nhận bất kỳ tiếp xúc nào với FTX và Alameda kể từ khi sự sụp đổ của FTX gây ảnh hưởng lan rộng trên khắp thị trường tiền điện tử.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once