Casper Labs (CSPR) trở thành đối tác phát triển Web3 của Google Cloud

spot_imgspot_img

Casper Labs sẽ lưu trữ các ứng dụng doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng lên Google Cloud, mở khóa sự dễ dàng và linh hoạt hơn nữa cho các nhà phát triển tận dụng blockchain của nó.

Casper Labs (CSPR) trở thành đối tác phát triển Web3 của Google Cloud
Casper Labs (CSPR) trở thành đối tác phát triển Web3 của Google Cloud

Google Cloud cho biết hôm thứ Ba (28.02) rằng họ sẽ hợp tác với Casper Labs, công ty phát triển và duy trì Casper blockchain, phục vụ cho các tập đoàn lớn và tổ chức chính phủ.

Casper Labs, nhà lãnh đạo phần mềm chuỗi khối doanh nghiệp, hôm nay đã công bố sự hợp tác mở rộng với Google Cloud, bao gồm việc di chuyển một phần cơ sở hạ tầng và ứng dụng doanh nghiệp sang Google Cloud, đồng thời cung cấp cho những người nhận tài trợ của Casper Association quyền truy cập vào công nghệ Google Cloud để giúp họ xây dựng và mở rộng các dự án blockchain và các giải pháp trên Casper Protocol.

Việc bổ sung Casper Labs – Công ty chủ quản của Casper ra mắt dự án vào tháng 3 năm 2021 – vào danh sách các mối quan hệ đối tác blockchain đang phát triển của mình là động thái mới nhất trong một loạt các động thái của Google nhằm tăng cường sự hiện diện trên Web3 của mình khi cạnh tranh với Amazon Web Services – công ty vào tháng 1.2023 đã công bố quan hệ đối tác với nền tảng blockchain Avalanche (AVAX).

Sự kết hợp của Google Cloud với Casper Labs cũng có khả năng là một nỗ lực để đa dạng hóa danh mục đầu tư Web3 của mình, khi Casper tiếp thị công nghệ của mình cho các doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ.

Casper có mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2022; nó đã ghi lại block thứ một triệu vào mùa thu, chưa đầy 18 tháng sau khi mainnet. Trong giai đoạn tiếp theo và trong suốt quá trình tăng trưởng liên tục trong hoạt động đã phát triển, Casper đã tổ chức một trong những đợt triển khai chuỗi khối lớn nhất trong lịch sử, khi IPwe công bố việc triển khai 25 triệu bằng sáng chế trên Casper vào tháng 1.

Manohar, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Casper Labs đã suy đoán rằng việc Casper tập trung vào các tổ chức lớn hơn, vốn là “những khách hàng thực sự gắn bó, lâu dài”, là điểm hấp dẫn đối với Google Cloud. Người phát ngôn cho Google Cloud đã từ chối giải thích lý do tại sao họ chọn Casper nhưng chỉ ra một tuyên bố từ James Tromans, giám đốc kỹ thuật Web3 tại Google Cloud, người đã nói rằng thông qua công việc với Casper Labs, Google Cloud “có thể cung cấp các dịch vụ an toàn, đáng tin cậy, và cơ sở hạ tầng đám mây bền vững cho các nhà phát triển.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once