Các công ty đang chờ sự phê duyệt của Bitcoin ETF

spot_imgspot_img
  1. Nhiều Bitwise files của Bitcoin ETF có mối liên hệ với ETF Series Solutions
  2. Sẽ có quỹ đầu tư vào hợp đồng của Bitcoin vào tương lai và các sản phẩm tài chính các.
  3. Fidelity đã thúc giục SEC phê duyệt ETF BTC của mình vì sự quan tâm đang tăng cao của các nhà đầu tư.
  4. Bitwase đã hợp tác với ETF Series Solutions để khởi động một quỹ giao dịch Bitcoin ở Hoa Kỳ. ETF- tiền điện tử mới đã được đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ để đầu tư vào hợp đồng tương lai BTC và các sản phẩm tài chính khác.

Vào ngày 14 tháng 9, Bitwise Index Services -bộ phận của công ty quản lý đầu tư đã đệ trình lên quỹ ETF. Chiến lược Bitcoin Bitwise để đầu tư vào hợp đồng tương lai BTC và các sản phẩm tài chính khác.

Những giấy tờ có liên quan đề cập rằng dòng quỹ sẽ không đầu tư trực tiếp vào Bitcoin. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội tiếp xúc với các đồng tiền điện tử hàng đầu thông qua các mục đầu tư gián tiếp ở các hợp đồng tương lai BTC sẽ được tiêu chuẩn hóa, thanh toán bằng tiền mặt và sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch hoàng hóa – Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) phê duyệt.

Dòng quỹ này có thể đầu tư được vào các phương tiện đầu tư tổng hợp gồm ETF– tiền điện tử của Canada cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số của bellwether. Hơn nữa, ETF cũng có thể đầu tư bằng tiền mặt, hình thức chứng khoán của chính phủ Hoa Kỳ hoặc quỹ thị trường tiền tệ.

Cho đến nay, cơ quan quản lý chứng khoán vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF Bitcoin nào ở Hoa Kỳ. Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết cơ quan quản lý có khả năng sẽ chấp thuận ETF tương lai Bitcoin hơn là Spots-ETF, với nguyên do liên quan rủi ro thị trường.

Fidelity Investments, trước đó cũng đã nộp đơn về ETF Bitcoin với SEC, gần đây công ty này thúc giục cơ quan này phê duyệt quỹ của mình. Công ty dịch vụ tài chính này đã mượn cớ sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tiền điện tử ngày càng tăng  (ngày càng có nhiều nhà đầu tư nắm giữ tài sản kỹ thuật số của bellwether và các quỹ tương tự trên toàn cầu).

Giá bitcoin lặng lẽ vượt qua ngưỡng kháng cự

Giá Bitcoin đã được tái phục hồi sau sự cố chớp nhoáng ngày 7 tháng 9. Tuy nhiên, BTC đã vượt qua nhiều ngưỡng kháng cự để có thể khuyến khích người mua đẩy giá lên cao hơn.

Vào ngày 15 tháng 9,giá Bitcoin đã phá vỡ trên Đường trung bình động một cách đơn giản trong 4 giờ (SMA) 50 ở mức 46.594 đô la và đường xu hướng giảm ở mức 46.746 đô la.

Để những đòn bẩy bulls duy trì đà tăng trưởng này, BTC cần phải giữ trên ngưỡng thoái lui Fibonacci 61,8% ở 46,919 đô la.

Tuy nhiên, trở ngại tiếp theo dường ở SMA 200 4 giờ ở mức 47.603 đô la và sau đó là SMA 100 4 giờ ở mức 47.820 đô la. Áp lực của sức mua sẽ tăng đột biến để phe bulls tiếp tục chứng kiến ​​xu hướng tăng.

Các nhà đầu tư nên biết về tín hiệu hàng đầu của Chỉ báo Đảo chiều (MRI), cho thấy rằng BTC có thể thấy sự đảo chiều, điều này sẽ hỗ trợ đáng kể sẽ xuất hiện tại vùng nhu cầu, kéo dài từ $ 43,241 đến $ 44,594.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once