Bounce và Arpa tăng 25% sau khi được niêm yết trên Coinbase Pro

spot_imgspot_img

Nhờ hiệu ứng từ Coinbase đã có 2 trên 3 token mới được niêm yết gần đây đã ghi nhận mức tăng đáng kể.

Vào ngày 19/10, Coinbase đã công bố danh sách niêm yết mới gồm ARPA Chain (ARPA), Bounce (AUCTION) và Perpetual Protocol (PERP). Được biết các giao dịch của token này sẽ bắt đầu hợp lệ lúc 21:00 giờ (PT) cùng ngày. Hơn nữa, 3 token này sẽ được giao dịch với những tỷ giá gồm USD, EUR và USDT.

Sau khi vừa lên sàn, AUCTION và ARPA lập tức cho thấy được tiềm năng của chúng khi tăng lên 25% trong 24 giờ qua.
Được biết, ARPA Chain, cho phép các hợp đồng thông minh tập trung vào quyền riêng tư và các giao dịch ngoài chuỗi. Theo CoinGecko, ARPA đã tăng 25% trong 24 giờ qua và gần bằng 8% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 13 tháng 10.
Tương tự, AUCTION, mã thông báo gốc của giao thức đấu giá phi tập trung Bounce, cũng tăng mạnh vào thời điểm thông báo, tăng 23% từ khoảng 33 USD lên 40 USD trong 24 giờ qua.
Mặc dù, PERP đã ghi nhận mức tăng nhẹ sau khi được niêm yết nhưng nó đã giảm mất 5% ngay sau đó và cuối cùng giao dịch ở mức 17 USD. Tại thời điểm viết bài, PERP hiện giảm liên tục xuống 30,7% so với mức cao nhất lịch sử ở 24,40 USD vào ngày 30/8.
Vào tháng 4 năm nay, Messari đã đăng một báo cáo đã tiết lộ rằng “ hiệu ứng Coinbase ” khiến các token mới đã tăng trung bình khoảng 90% sau năm ngày.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once