Boba Network trở thành Layer 2 đầu tiên trên Avalanche

spot_imgspot_img

Ava Labs cho biết Boba Network sẽ trở thành Layer 2 đầu tiên của hệ sinh thái Avalanche.

Boba Network mang đến luồng gió mới, giúp mở rộng dApp được xây trên C-Chain, nền tảng smart contract chính của Avalanche giúp cung cấp khả năng tích hợp với Máy ảo Ethereum (EVM) và làm máy chủ cho một số dApp.

Boba Network hoạt động dựa trên công nghệ Optimistic rollup làm bớt phí gas và cải thiện thông lượng giao dịch cho các blockchain. Mặc dù Boba xây dựng trên Ethereum nhưng khi ra mắt, Boba hoạt động như một multi-chain là vào tháng 6 năm nay nhờ vào tích hợp đồng thời với các blockchain của Fantom và Moonbeam.

Bên cạnh giải pháp mở rộng dựa trên Optimism, đội ngũ Boba Network đang lên kế hoạch cung cấp cho các nhà phát triển Avalanche quyền truy cập vào dịch vụ có tên là Hybrid Compute. Đây là một điện toán đám mây có liên quan đến blockchain, tại đây người dùng có thể tương tác với dữ liệu từ các ứng dụng của Web2 như một trang mạng xã hội.

Vitalik đề cập đến Ethereum Layer 3

Giám đốc bộ phận tài chính của Ava Labs, ông Luigi D’Onorio DeMeo phát biểu:

Boba Network đang đi đúng hướng khi tích hợp với Avalanche, trở thành Layer 2 tiên phong mang đến giải pháp giá rẻ cho dApp.

Việc tích hợp với Avalanche sẽ đi kèm với sự ra mắt EvoVerses, một game 3D với Play-to-Earn mới trong thời gian sắp tới. Một trong những sàn DEX lớn nhất hoạt động trên Avalanche, SushiSwap, cũng đang triển khai trên Boba Network layer 2 của Avalanche.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once