Blocknative nhận được 15 triệu đô la tài trợ mới

spot_imgspot_img

Blocknative, một công ty khởi nghiệp cơ sở hạ tầng blockchain thời gian thực, đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A trong tuần này, dẫn đầu là Blockchain Capital, Foundry Group và những người khác. Công ty hoạt động trong thị trường MEV, cung cấp các công cụ cho trình xác nhận Ethereum để tối ưu hóa phần thưởng khối.

Thị trường giá xuống đã xấu đi kể từ vụ FTX, nhưng vẫn có những nhà đầu tư cứng đầu làm việc trên các doanh nghiệp Web3. 

Vào ngày 16 tháng 12, Matt Cutler – Giám đốc điều hành & đồng sáng lập của Blocknative, đã công bố huy động vốn thành công 15 triệu đô la từ Blockchain Capital, Foundry Group, Rho, IOSG Ventures, Robot Ventures, Fenbushi Capital, HackVC, Industry Ventures và những người khác.

Theo tuyên bố của mình, công ty sẽ sử dụng nguồn tài chính gần đây của mình để phát triển thêm các công cụ hỗ trợ mở rộng mạng Ethereum.

Matt Cutler, Giám đốc điều hành & đồng sáng lập của Blocknative, cho biết:

Với vòng cấp vốn mới này, Blocknative có vị trí lý tưởng để theo đuổi mạnh mẽ cơ hội xây dựng khối và giúp thúc đẩy tuần hoàn giá trị công bằng trong toàn bộ chuỗi cung ứng giao dịch web3.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, cơ sở hạ tầng Web3 thời gian thực đã cung cấp cơ sở hạ tầng toàn cầu tốt nhất, đóng vai trò là cơ sở thời gian thực mạnh mẽ cho hệ sinh thái web3 lớn hơn. Phạm vi sản phẩm mạnh mẽ của Blocknative giúp việc tương tác với dữ liệu tiền chuỗi trở nên đơn giản, chẳng hạn như tìm kiếm các khả năng giá trị có thể trích xuất tối đa (MEV) và xây dựng các gói giao dịch sinh lợi.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once