Bitpanda hỗ trợ Pantos ra mắt phiên bản beta

spot_imgspot_img

Vào ngày 14 tháng 2 năm 2023, Pantos, một hệ thống mã thông báo đa chuỗi thông báo ra mắt phiên bản beta công khai của giao thức đa chuỗi.

Các nhà phát triển và người dùng sẽ có thể sử dụng bản beta công khai để gửi tokens, wrap native coins gốc của các chuỗi được hỗ trợ và cũng sẽ sớm tạo và triển khai  tokens đa chuỗi một cách dễ dàng chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. 

Pantos đang giới thiệu một tiêu chuẩn tokens đa chuỗi mới có tên là Pandas (tiêu chuẩn tài sản kỹ thuật số Pantos) để mang lại một hệ thống tokens đa chuỗi thực sự cho công chúng, cho phép khả năng tương tác Web3 an toàn và liền mạch. 

Pantos hiện hỗ trợ bảy chuỗi trên testnet: Ethereum, Polygon, Avalanche, BNB Smart Chain, Cronos, Celo và Fantom, với kế hoạch tích hợp liên tục nhiều chuỗi Ethereum Virtual Machine (EVM) và chuỗi không phải EVM.

Phần lớn các ứng dụng và cầu nối Web3 ngày nay thiếu tính bảo mật và trải nghiệm người dùng mượt mà cần thiết để đưa các chức năng của Web3 đến với đại chúng. Pantos nhằm mục đích cải thiện điều này bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy và các công cụ phù hợp để trao quyền cho các nhà phát triển dễ dàng tạo tài sản đa chuỗi.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once