Binance ngừng hợp đồng tương lai và quyền chọn tiền điện tử ở Úc

spot_imgspot_img

Những người dùng Binance ở Úc có 90 ngày trước khi Binance dừng hợp đồng tương lai (futures), hợp đồng quyền chọn (options) và token đòn bẩy (leveraged tokens) ở quốc gia này. 

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tiếp tục hạn chế các dịch vụ của mình trong bối cảnh cơ quan quản lý toàn cầu đang tiến hành kiểm tra. Mới đây, sàn này đã phải công bố các hạn chế giao dịch mới ở Úc.

Sàn giao dịch đã công bố vào ngày 20 tháng 9, người dùng Binance  ở Úc sẽ có 90 ngày để giảm và đóng các vị trí của họ đối với các sản phẩm như hợp đồng tương lai tiền điện tử, quyền chọn và Token đòn bẩy

Quyết định này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ thứ Sáu ngày 24/9/2021. Người dùng Úc sẽ không thể tăng hoặc mở vị thế mới cho các sản phẩm phái sinh trên Binance nữa. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể nạp tiền vào số dư ký quỹ của họ để ngăn chặn việc thanh lý và các cuộc gọi ký quỹ.

Sau ngày 23 tháng 12, người dùng Binance ở Úc sẽ không thể giảm hoặc đóng các vị thế của họ theo cách thủ công nữa vì tất cả các vị thế mở còn lại sẽ bị đóng.

Người phát ngôn của Binance nói với Cointelegraph: “Chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với ngành công nghiệp của mình và chúng tôi muốn đảm bảo các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi được người dùng và các cơ quan quản lý địa phương hoan nghênh. Chúng tôi cũng theo dõi các yêu cầu quy định của địa phương trên các thị trường khác nhau khi Binance hoạt động trên toàn cầu. Chúng tôi cũng muốn đảm bảo quy trình cho bất kỳ quá trình chuyển đổi nào mà chúng tôi thực hiện không gây gián đoạn.”

/upload/image/users/user_42/image/210902_1.jpg

Việc tạm ngừng giao dịch mới nhất của Binance ở Úc tuân theo một loạt các hạn chế tương tự ở các quốc gia khác trong bối cảnh sàn giao dịch đang đối mặt với một số cảnh báo từ nhiều cơ quan quản lý toàn cầu. Vào tháng 8, Binance được cho là đã tạm dừng giao dịch tiền điện tử phái sinh ở Brazil, sau khi các hoạt động tương tự của họ ở Hồng Kông của họ bị đình chỉ. Trước đây, Binance đã tạm ngừng giao dịch phái sinh đối với người dùng ở Đức, Ý Hà Lan như một phần của kế hoạch ngừng giao dịch các sản phẩm này trên toàn châu Âu.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once