Binance mua lại sàn giao dịch GOPAX có trụ sở tại Hàn Quốc

spot_imgspot_img

Khoản tài trợ cho việc mua lại GOPAX được thực hiện từ Industry Recover Initiative trị giá 1 tỷ USD, đây là một dự án đồng đầu tư do Binance dẫn đầu.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã mua lại phần lớn cổ phần của sàn giao dịch GOPAX có trụ sở tại Hàn Quốc, thông báo được Bloomberg đưa tin.

Binance đã nỗ lực để tái gia nhập thị trường Hàn Quốc kể từ khi ngừng hoạt động vào năm 2021. Do đó, theo báo cáo, họ đã hoàn thành quá trình thẩm định cần thiết để có được GOPAX vào ngày 2 tháng 1.

Theo Bloomberg, Binance đã mua lại phần lớn cổ phần của sàn giao dịch GOPAX. Thỏa thuận cho thấy Binance mua khoảng 41,2% cổ phần của công ty từ cổ đông lớn nhất của nó, Lee Jun-hung.

Nguồn tài trợ cho việc mua được thực hiện từ Sáng kiến ​​phục hồi ngành trị giá 1 tỷ đô la – một dự án đồng đầu tư do Binance dẫn đầu, Bloomberg đưa tin.

Giám đốc kinh doanh của Binance, Yibo Ling, nói rằng việc mua lại sẽ khiến ​​​​Binance bơm vốn vào sàn giao dịch để việc rút tiền của khách hàng. Bên cạnh đó, thanh toán lãi cũng có thể được nối lại cho người dùng chức năng mang lại lợi nhuận GOPAX.

“Động lực cơ bản của thỏa thuận này là hỗ trợ khách hàng và đảm bảo rằng bất kỳ khách hàng nào muốn rút tài sản của họ đều có khả năng làm như vậy.” – Ling nói.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết việc mua lại GOPAX sẽ giúp sàn giao dịch xây dựng lại ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử của Hàn Quốc.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once