AVAX chiếm “spotlight”… ánh hào quang lại tỏa tới các token khác

spot_imgspot_img

Hai trong số các token DeFi hàng đầu cũng là 2 token khó hiểu nhất, ngược lại thì các token L1 và hai đồng tiền giao dịch sẽ có vẻ dễ dự đoán hơn.

Sẽ có một số token dễ dự đoán hơn nhiều so với những token khác, khi người ta phân tích các mô hình giao dịch trong lịch sử của chúng.

Trên thực tế, có năm loại tiền điện tử được dự đoáncó thể mang lại cho các nhà giao dịch nhiều lợi thế rất lớn trên thị trường.

Và 5 token này đều thể hiện một điểm chung:

Sau nhiều “hint” tăng giá được công bố, giá trị của 5 token này sẽ tăng trong 24, 48 và 72 giờ.

Hoặc tương tự sau khi các mồi tăng giá “khủng” được phát hiện, chúng cũng sẽ tăng sau 24, 48 và 72 giờ.

Mức tăng trung bình tối thiểu trong 72 giờ sau các hint extreme flag thường tăng trong phạm vi 10% trở lại.

Mặc dù đây là các hoạt động giao dịch trong quá khứ và hiển nhiên chúng không thể nói lên điều gì chắc chắn trong tương lai, nhưng điều đáng chú ý là các token này, dẫn đầu là Avalanche (AVAX) ,AAVE và Curve (CRV) đều thể hiện một vài mối tương quan với các điều kiện giao dịch trong lịch sử được ghi nhận trước đó.

Sử dụng nền tảng để xác định các khả năng dự đoán

Nếu bạn đã theo dõi Cointelegraph trong năm qua, có lẽ bạn đã biết về nền tảng thông minh dữ liệu độc quyền Markets Pro và chỉ báo giao dịch mang tên ™ VORTECS Score.

Trong các cuộc thử nghiệm về lý thuyết, các bài kiểm tra tự động, số liệu tạo ra một số ROI làm ảnh hưởng đến lý trí , con số này có thể đạt tới hàng chục ngàn phần trăm khi kết hợp trong vài tháng.

Mặc dù biết rằng tổng hợp thông tin theo kinh nghiệm cá nhân có vẻ ổn hơn nhung khi dựa vào các lịch sử giao dịch để đánh giá tiềm năng của một số token cũng mang lại một số kết quả đáng kinh ngạc . Dưới đây là một số cách mà các nhà giao dịch có thể biết loại token nào có xu hướng “hay trở lại quá khứ” thường xuyên.

NHẬN THỊ TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP NGAY BÂY GIỜ

Ý nghĩa đằng sau ™ VORTECS Score là nguồn cung cấp cho các nhà giao dịch cái nhìn toàn cảnh về các mô hình đa chiều trong dữ liệu hiệu suất trong quá khứ của tài sản tiền điện tử. Được biết, nguyên tắc chính của công nghệ này dựa trên sự tính toán của hoạt động riêng lẻ, các số liệu giao dịch và các chỉ số tâm lý xã hội của vài ngày trước khi giá của chúng bùng nổ (hoặc biến động). Khi nhận ra kịp thời, những quy chế này sẽ giúp chúng ta phán đoán tốt hơn.

Lợi nhuận trung bình trong lịch sử 

Biểu đồ trên biểu thị 20 đồng coins có nhiều lịch sử ™ VORTECS Scores trên 80 hoặc 90, được tính kể từ khi ra mắt nền tảng. Cho thấy sự khả quan của thuật toán đã chứng minh rằng đồng coin kia có tiềm năng trước đó. Với số điểm là 90 (khá hiếm hoi) là biểu hiện của các đồng coin thường có mức tăng đột phá và dễ dàng dự đoán chúng dựa trên các lịch sử điểm trước đó.

Các điểm số ở mức trung bình thường biểu hiện cho các đồng coi sẽ đạt lợi nhuận trong phạm vi vừa và nhỏ. Ví dụ, thanh màu xanh lá cây, được đánh dấu là 72/90 trước đó, cho thất lợi nhuận trung bình mà tài sản đã tạo ra 72 giờ sau khi đạt điểm 90; thanh màu cam cho thấy lợi nhuận trung bình sau 48 giờ kể từ khi đạt điểm vortecs™ 80.

Avalanche (AVAX) có lẽ là giao dịch rõ ràng và có tính nhất quán nhất đối với các nhà đầu tư tiền điện tử khi sử dụng các phân tích trong lịch sử như một phần phán đoán của họ. Không chỉ có điểm số cao tương quan trực tiếp với việc tăng giá, mà lợi nhuận đã củng cố luận điểm của thuật toán một cách hoàn hảo.

  • Score 80, Bán sau 24 giờ: Tăng trung bình 3%
  • Score 80, Bán sau 48 giờ: Tăng trung bình 6%
  • Score 80, Bán sau 72 giờ: Tăng trung bình 9%
  • Score 90, Bán sau 24 giờ: Tăng trung bình 12%
  • Score 90, Bán sau 48 giờ: Tăng trung bình 16%
  • Score 90, Bán sau 72 giờ: Tăng trung bình 28%  
  •  

Một số trường hợp khác cũng rất phù hợp với các điểm số khá tương đối

Axie Infinity (AXS) là một ví dụ tuyệt vời: 4% ở 24/80, 7% ở mức 48/80, 9% ở mức 72/80.

Bên cạnh đó, Tellor (TRB) với lợi nhuận trung bình là 5% ở 72 giờ sau khi đạt 80 và 17% ở 72 giờ sau khi ghi được 90.

Một số thanh thậm chí có giá trị bằng 0, đánh dấu những token có xu hướng mất giá trị sau khi điểm vortecs™ tăng cao – tuy nhiên, chúng bị áp đảo rất nhiều.

Phần lớn các tài sản tiền điện tử vượt qua Vortecs™ Score bằng 80 sẽ thể hiện sự tăng giá nhất quán trong 24 đến 72 giờ tới và thường trong một thời gian dài hơn.

Những gì biểu đồ cho thấy là các nhà giao dịch có thể tự tin hơn khi Vortecs™ Score sáng lên trên AXS, MATIC, AVAX, LUNA và TRB trong khi thận trọng hơn với những người như AAVE hoặc CRV.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once