Auros Global tái cơ cấu khoản nợ $18M trên Maple Finance

spot_imgspot_img

Công ty giao dịch tiền điện tử Auros Global, một trong những nạn nhân của vụ phá sản sàn giao dịch FTX, đã đạt được nghị quyết cơ cấu lại khoản nợ của mình trên giao thức cho vay dựa trên blockchain Maple Finance. Thông tin được đưa ra bởi chủ nợ chính của công ty – M11 Credit – trong một tuyên bố vào thứ Tư ngày 15/2.

Tính đến ngày 20/12/2022, Auros có một khoản vay chưa trả khoảng 18 triệu USD, được tích lũy từ hai nhóm cho vay do M11 Credit quản lý trên Maple. Công ty đã trễ hạn cho các đợt thanh toán khoản vay kể từ cuối tháng 11, với lý do liên quan đến các vấn đề về thanh khoản do tiền bị đóng băng trên FTX. Auros đã được thanh lý tạm thời vào tháng 12, thực hiện bởi một tòa án của quần đảo Virgin thuộc Anh.

M11 cho biết Auros đã hoàn trả 55% số tiền nợ cho các nhóm cho vay. 40% khoản nợ khác đã được phát hành lại trong tối đa 9 tháng với lãi suất hàng năm là 8,64% trong ba chu kỳ 90 ngày. Phần còn lại của khoản nợ được gia hạn không lãi suất với thời hạn 90 ngày.

Bên cạnh đó, M11 Credit nói rằng các nhà cung cấp thanh khoản của các nhóm cho vay bị ảnh hưởng đang chờ đợi để thu hồi hoàn toàn số tiền của họ.

Việc tái cơ cấu nợ của Auros là một sự cứu trợ cho thị trường tín dụng tiền điện tử sau một năm đầy biến động. Các khoản nợ khó khăn chồng chất lên các giao thức cho vay như Maple khi sự sụp đổ của các công ty tiền điện tử nổi tiếng như Celsius Network, Three Arrows Capital và FTX đã dẫn đến một cuộc khủng hoảng thanh khoản lan rộng, vỡ nợ và mất khả năng thanh toán.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once