Amazon đầu tư 20 triệu đô la vào Superplastic

spot_imgspot_img

Alexa Fund, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Amazon, đã đầu tư 20 triệu đô la trong vòng gọi vốn mới nhất để hỗ trợ studio Superplastic. Khoản đầu tư này nâng tổng số tiền tài trợ của công ty lên 58 triệu đô la, với sự tham gia của Galaxy Digital, Google Ventures, Sony Japan, Craft Ventures, Animoca Brands và nhiều công ty khác.

Superplastic là một studio nhân vật 3D chuyên tạo đồ chơi nhựa vinyl. Nó cũng đã đầu tư rất nhiều vào Web3, tung ra các bộ sưu tập NFT trên Ethereum và hợp tác với các thương hiệu hàng đầu như Gucci và Fortnite của Epic Games.

Sau khoản đầu tư, Superplastic đã cam kết sẽ ưu tiên hợp tác với Amazon Studios trong bất kỳ phim truyền hình hoặc phim quảng cáo nào có các nhân vật của hãng. Hiện tại, đã có một chương trình được sản xuất với hai nhân vật ảo của Superplastic có tên là “The Janky & Guggimon Show.”

Những người nổi tiếng ảo của Superplastic khá nổi tiếng, có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Đó là một trong những điểm thu hút Amazon khi họ dự tính về thương vụ này. Ông Paul Bernard, giám đốc Alexa Fund, thừa nhận thực tế này. Ông cho biết thực tế là các nhân vật của Superplastic “gặp gỡ khách hàng của họ ở bất cứ đâu,” trên mạng xã hội hoặc cả trong các trò chơi điện tử như Fortnite, đây là một phần lớn lý do tại sao chúng lại hấp dẫn đến vậy.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once