Thành viên Hunt Town tố Binance đánh cắp ý tưởng cho sản phẩm Bicasso

Theo ghi nhận của Thecoindesk, sản phẩm AI giúp hiện thực hóa ý tưởng thành NFT của Binance là Bicasso bị người đồng sáng lập dự án hiệp hội các nhà xây dựng Web3 Hunt Town và một số thành viên trong nhóm, tố sao chép ý tưởng đã được trình bày tại BNB Chain Hackathon.

Cụ thể, người dùng Twitter @0xggoma dẫn chứng cuộc thi BNB Chain Hackathon được tổ chức tại Seoul từ ngày 17 đến ngày 19/12/2022, đội ngũ Hunt Town trình bày sản phẩm có tên là Chatcasso và xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.

Goma nói: “Thật thất vọng khi chứng kiến ​​công ty tuyên bố hỗ trợ đổi mới và phát triển lại ăn cắp của chính những người đang làm việc chăm chỉ để xây dựng hệ sinh thái. Ai sẽ cảm thấy an toàn khi tham gia hackathon? Tôi không.” Ẩn ý của Goma là thay vì Binance giúp các dự án xây dựng và phát triển, thì họ lại tạo ra một sản phẩm tương tự.

Tính đến thời điểm báo chí, Binance vẫn chưa phản hồi về cáo buộc trên và chúng ta không biết chính xác ràng buộc giữa Binance và các dự án tham gia Hackathon là như thế nào.

Thecoindesk

Tác giả

Cộng đồng:
https://t.me/TCD_Community
https://t.me/coindesk_channel
https://t.me/nftdeskgr