YuzuSwap là gì? Tổng quan về dự án

spot_imgspot_img

Tổng quan

YuzuSwap là gì?

YuzuSwap là một sàn giao dịch phi tập trung vận hành trên Oasis Emerald của Oasis Network. Đây là dự án được xây dựng một cách hoàn toàn mở dành cho các nhà phát triển cũng như các thành viên của Yuzu DAO. Dự án được xây dựng với một mô hình phi lưu ký, P2P và AMM để cung cấp một nơi giao dịch an toàn, nhanh và rẻ.

Mục tiêu hàng đầu của YuzuSwap là kết nối với các dự án trên chuỗi Oasis. Ngoài ra, dự án còn còn tăng khả năng tổng hợp, nâng cao tính linh hoạt, thích nghi nhanh với những biến đổi của thị trường và công nghệ mới.

Điểm đặc biệt của dự án YuzuSwap

Fair launch

Token dự án sẽ không mở bán trước cho các nhà đầu tư cá nhân hay đội ngũ phát triển mà sẽ cần được khai thác từ đầu theo từng block. Bên cạnh đó, hệ thống chính sách sẽ cắt giảm hiệu suất đi một theo từng năm để đảm bảo tốt tính năng công bằng và mịch bạch của dự án.

Cơ chế Trade mining

Cơ chế được phát triển dựa trên TPST (trading pool share token). Điều này có nghĩa khi người dùng giao dịch các cặp đang được ưu tiên (incentivized trading pairs), họ sẽ nhận được lại TPST, giống với LP Token (Liquidity provider token), TPST sẽ được sử dụng như một bằng chứng giao dịch. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng từ mỗi block theo thị phần của TPST mà họ đang có. Nếu người dùng không rút phần thưởng từ cơ chế ra, TPST sẽ luôn ở đó và khai thác tiếp cho đến khi người dùng chọn rút phần thưởng ra khỏi cơ chế.

Cơ chế mua lại

Cơ chế mua lại của YuzuSwap như sau: Phí giao dịch của nền tảng là 0.3%/ mỗi một giao dịch. Trong đó, 80% phí trong 0.3% phí giao dịch (tức ≈ 0.24%) để đưa vào Buyback smart contract của Yuzu. Buyback smart contract sẽ được kích hoạt và mua lại token Yuzu khi token có giá giảm liên tục trong 72 giờ.

Đồng nghĩa với việc là càng có nhiều giao dịch được thực hiện, thì giá của token YUZU sẽ càng ổn định hơn.

DAO Vault

DAO Vault sẽ nhận lấy 20% chi phí giao dịch của dự án (≈ 0.06%). Công dụng chính của DAO Vault là trao quyền biểu quyết cho những người nắm giữ token YUZU.

Bên cạnh đó, DAO Vault được sử dụng trong các mục đích sau:

 • Trao thưởng cho các nhà phát triển khi họ phát triển các công cụ dành cho YuzuSwap.
 • Hợp tác đầu tư các dự án khác trong hệ sinh thái Oasis.
 • Làm bảo hiểm cho YuzuSwap.

Tăng cường khả năng mở rộng

YuzuSwap có thể được tích hợp vào bất kỳ dự án nào trên Oasis. Các dự án mới đầy triển vọng trên Oasis có thể đăng ký IDO/IFO trên YuzuSwap và đây sẽ là một cách tuyệt vời để gây quỹ cho các dự án từ cộng đồng.

Thông tin về token YUZU

Token Metrics

 • Ticker: YUZU
 • Blockchain: Oasis Network
 • Contract: 0xf02b3e437304892105992512539F769423a515Cb
 • Token Type: Utility. Governance
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 500.000.000 YUZU

Token Allocation

 • Investors: 10%
 • Team: 10%
 • Foundation: 10%
 • Mining Pool: 70%

Token Use Case

 • Dùng để quản trị thông qua biểu quyết cho các hoạt động được đề xuất
 • Làm phần thưởng

Mua token của YuzuSwap ở đâu?

Bạn có thể mua token YUZU trên sàn MEXC hoặc trực tiếp tại sàn phi tập trung YuzuSwap

Roadmap

Đội ngũ dự án

Các nhà đầu tư và đối tác

Dự án đã đạt cột mốc 100 triệu đô TVL sau khi được Binance Labs đầu từ vào đẩu năm nay. Rất nhiều quỹ đầu tư và đối tác lớn đã đổ vốn dành cho dự án này.

Tổng kết

Trên đây Thecoindesk đã giới thiệu cho anh em thông tin cơ bản về dự án YuzuSwap. Hi vọng anh em sẽ tham gia trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once