Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Yuga Labs xóa code cho phép mint vô hạn Bored Apes

  • Năm ngoái Yuga ra một code cho phép mint không giới hạn Bored Apes.
  • Yuga Labs hiện đã thu hồi code này sau thông báo thu hồi một năm trước.

Yuga Labs đã loại bỏ khả năng mint vô hạn NFT Bored Ape Yacht Club, họ đã thông báo một năm trước về những rủi ro Apes sẽ tràn lan trên thị trường.

"Chủ sở hữu contract đã bị burn, dù chúng tôi có ý định làm điều này trong thời gian dài nhưng chúng tôi không để tâm nhiều. Hiện tại mọi thứ đã được hoàn tất"

EmperorTomatoKetchup và co-founder Yuga Labs khác có tên Gargamel đã đưa một liên kết đến "giao dịch thu hồi code" có dấu thời gian là 7:07 tối ET vào ngày 7/6.

Vấn đề được nêu ra vào đầu tháng 6 năm 2021, khi CEO Dan Kelly của NonFungibles chỉ ra trên Twitter rằng, công ty Yuga Labs đứng sau bộ sưu tập này muốn tạo bao nhiêu NFT tùy thích cũng được. Tại thời điểm đó, tài khoản Twitter chính thức của Bored Apes đã trả lời rằng họ sẽ không bao giờ chạy code đó và đang có ý định thu hồi.

Nhưng tới ngày 5/6/2022 Yuga Labs vẫn chưa thu hồi và một lập trình viên với tên gọi là foobar đã chỉ ra điều này.

Việc thu hồi này có ích với Bored Ape vì dự án này thường xuyên bị các hacker nhắm làm mục tiêu. Chỉ 4 ngày trước, Discord chính thức của nó đã bị tấn công - ít nhất là lần thứ hai trong năm nay - và đã có 200 ETH trị giá 357.000 USD của NFT đã bị đánh cắp từ người dùng.

Comment Subcibe