Yuga Labs thông báo kết thúc phiên đấu giá BTC NFT TwelveFold thu về hơn 16 triệu USD

spot_imgspot_img

Công ty đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã tạo ra 16,5 triệu đô la từ việc đấu giá 288 NFT trong bộ sưu tập TwelveFold dựa trên giao thức Ordinals của BTC Blockchain.

Yuga Labs thông báo kết thúc phiên đấu giá BTC NFT TwelveFold  thu về hơn 16 triệu USD
Yuga Labs thông báo kết thúc phiên đấu giá BTC NFT TwelveFold thu về hơn 16 triệu USD

Công ty mẹ của Bored Ape Yacht Club (BAYC), Yuga Labs, đã kết thúc phiên đấu giá TwelveFold hôm thứ Hai (06.03), ra mắt bộ sưu tập NFT dựa trên Bitcoin đầu tiên của công ty.

Như TheCoinDesk đã đưa tin vào ngày hôm qua, Yuga Labs bắt đầu cuộc đấu giá lúc 6h ngày 5/3 (giờ Việt Nam) và kết thúc vào 6h ngày 6/3.

TwelveFold, NFT trên Bitcoin đầu tiên của Bored Ape Yacht Club (BAYC), gồm có 300 NFT. 288 NFT được bán theo hình thức đấu giá, 12 NFT còn lại sẽ dành tặng cho những người đóng góp cho dự án và các hoạt động từ thiện. 

Theo Yuga Labs, có tổng cộng 3.246 người đấu giá và cuộc đấu giá đã tạo ra 735,7 BTC (khoảng 16,5 triệu USD).

NFT được bán đấu giá với giá cao nhất lên tới 7,1159 BTC, tương đương khoảng 159.600 USD tại thời điểm viết bài, trong khi NFT đấu giá thấp nhất được bán là 2,2501 BTC, tương đương khoảng 50.400 USD.

Người mua thành công cần cung cấp một ví tự lưu ký (self-custodial) có chứa Bitcoin và một địa chỉ Bitcoin trống để nhận NFT.

Yuga Labs đã nói rằng bộ sưu tập TwelveFold sẽ không có bất kỳ tiện ích nào trong tương lai hoặc tương tác với bất kỳ dự án nào khác trên Ethereum nhưng vẫn thu hút được đông đảo người dùng tham gia.

Michael Figge, Co-Founder của studio NFT WENEW và dự án NFT hàng đầu nổi tiếng 10KTF, đồng thời là nghệ sĩ đứng sau bộ sưu tập TwelveFold cho biết trong một chủ đề tweet rằng TwelveFold được lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa thời gian, toán học và chuỗi khối.”

Yuga Labs đã công bố kế hoạch cho bộ sưu tập TwelveFold vào tuần trước, đánh dấu bước đột phá của dự án trên Bitcoin Blockchain sau nhiều năm trung thành với mạng lưới Ethereum.

Nhiều chuyên gia đã chỉ ra hiện tượng mới trong không gian tiền điện tử như Bitcoin Blockchain hoặc BTC NFT Ordinals có thể là chất xúc tác cho sự tăng giá của Bitcoin thời gian tới.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once