Yêu cầu niêm yết Shiba Inu trên Robinhood đạt 500.000 chữ ký khiến nền tảng này chế nhạo những người giữ SHIB

spot_imgspot_img

Nền tảng đầu tư và thương mại bán lẻ Robinhood tiếp tục diễn ra xung quanh sự kêu gọi ngày càng lớn từ cộng đồng Shiba Inu (SHIB) để niêm yết meme coin.

Trên Instagram, Robinhood chia sẻ như một phần trong sáng kiến giáo dục nhà đầu tư của họ – Robinhood Learn – họ đã yêu cầu những người ủng hộ bỏ phiếu về việc nên làm gì cho dự án tiền điện tử trở nên mạnh mẽ. Các nội dung được yêu cầu bao gồm “cộng đồng người dùng,và Elon Musk cũng đã bình luận ‘SHIB’ kéo theo hàng loạt bình luận về đồng meme này

Bài đăng ám chỉ số lượng yêu cầu họ nhận được để niêm yết đồng meme. SHIBArmy đã kêu gọi Robinhood niêm yết SHIB trên cả phương tiện truyền thông, mạng xã hội và thông qua một đơn kiến nghị của Change.org. Đơn kiến nghị hiện nay đã nhận được hơn 500.000 chữ ký, một cột mốc khiến nó trở thành một trong những đơn kiến nghị được ký nhiều nhất trên nền tảng.

Yêu cầu liệt kê Shiba Inu trên Robinhood có 500.000 chữ ký làm nền tảng giao dịch chế nhạo những người nắm giữ SHIB

Những lời kêu gọi ngày càng tăng cũng không làm các động thái của Robinhood rục rịch hay thay đổi. Họ vẫn giữ lập trường rằng họ hài lòng với các lựa chọn hiện tại mà họ đưa ra trên nền tảng. CEO Vlad Tenev của công ty cũng nhấn mạnh rằng lập trường này được hướng dẫn một phần bởi những lo ngại về an toàn mà công ty hiện đang có đối với các tài sản mới.

Yêu Cầu Niêm Yết Shiba Inu Trên Robinhood Nhận được 400 Nghìn Chữ Ký Khi  Giá SHIB Tăng Vọt 06/11/2021

“Tôi nghĩ rằng yếu tố an toàn nên được đặt ra trước tiên. Chúng tôi nói chung cũng không phải là người đầu tiên bổ sung bất kỳ tài sản mới nào. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng nó phải được thực hiện bởi một loạt các tiêu chí nghiêm ngặt.” – Vlad Tenev chia sẻ

Shiba Inu Gibe của Robinhood sắp ra mắt vào thời điểm meme coin cũng đang phải đối mặt với những lời chỉ trích từ một số khu vực. Trong báo cáo ‘Triển vọng tiền điện tử tháng 11 của Bloomberg’ được công bố gần đây, meme coin đã hứng chịu một loạt chỉ trích. Báo cáo mô tả SHIB là một Dogecoin muốn được hỗ trợ bởi Ethereum. Nó nói thêm rằng một khi cơn sốt đầu cơ kết thúc trên thị trường, SHIB sẽ chứng kiến ​​sự thoái lui với tỷ lệ lớn khi thanh khoản chảy ra khỏi nó để chuyển sang các tài sản khác như Bitcoin.

Trong khi đó, SHIBArmy tiếp tục tìm kiếm các giải pháp mới để tăng cường việc áp dụng SHIB. Ngoài đơn kiến nghị của Robinhood để niêm yết SHIB, còn có ba đơn kiến nghị riêng biệt được gửi tới tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ Amazon để chấp nhận đồng meme. Cho đến nay, những kiến nghị này đã thu được khoảng 173.000 chữ ký cộng lại. Đơn kiến nghị chưa được Amazon phản hồi, nhưng có vẻ như SHIBArmy đang hy vọng tìm được một người bảo trợ cho tỷ phú Jeff Bezos sau khi Elon Musk từ chối họ.

Ba kiến nghị cho SHIB trở thành phương tiện thanh toán trên Amazon đạt được  173.373 chữ ký | Crypto Future Ventures

Tương tự, giá SHIB dường như đã bị ảnh hưởng sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã không niêm yết memecoin này đã hứa. Kraken trước đó đã hứa sẽ niêm yết SHIB vào thứ ba. Tuy nhiên, họ đã không làm được điều đó và giải thích rằng họ vẫn chưa đưa việc niêm yết thông qua tất cả các thủ tục niêm yết. Kể từ đó, giá của SHIB đã giảm 14,6%. SHIB hiện đang giao dịch khoảng 0.000057 USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once