Yearn Finance hợp tác, sáp nhập với 4 đối tác DeFi mới chỉ trong 1 tuần

spot_imgspot_img

Giao thức tài chính phi tập trung Yearn.finance đã có một tuần vừa qua sôi động và bận rộn. Trong một bài viết gần đây, giao thức này cho biết đã có 4 hợp tác mới với các giao thức chỉ trong 1 tuần qua. 

Theo Yearn.Finance, đó là những quan hệ hợp tác, đối tác hoặc sáp nhật với các giao thức khác trên hệ sinh thái DeFi của Ethereum. Điều này phù hợp với tầm nhìn mà Yearn.finance đã theo đuổi kể từ khi thành lập. 

“Hệ sinh thái Yearn khuyến khích và cổ vũ một môi trường phát triển hợp tác. Yearn là một nhà tổng hợp năng suất và phụ thuộc vào khả năng phối hợp của nhiều giao thức DeFi trên blockchain Ethereum khác nhau. Điều này giúp chuyển đổi một cộng đồng nhà phát triển, khuyến khích sự hợp tác giữa các nhà phát triển và giao thức. Để tạo ra công nghệ mới, sáng tạo.”

Các công bố sáp nhập và hợp tác của Yearn bao gồm với các giao thức: Pickle Finance, Cover Protocol, PowerPool, và C.R.E.A.M. Theo như bài viết, nền tảng này vẫn còn mong muốn hợp tác nhiều hơn. 

Yearn Finance hợp tác, sáp nhập với 4 đối tác DeFi mới chỉ trong 1 tuần

Nội dung hợp tác giữa Yearn.finance với các đối tác

Với Pickle Finance, Yearn cho biết các nhà phát triển của giao thức này sẽ phục vụ với vai trò “chiến lược gia” tại yVault của bản nâng cấp Yearn 2.0. Các chiến lược gia nhà sẽ được trả lương với 20% phí quản trị và 2% phí thực hiện. Nguồn phí thứ 2 sẽ được chia ra để chuyển một phần đến quỹ quản trị Yearn.finance. 

Sự sáp nhập với Cover Protocol sẽ cho phép Yearn được sử dụng như một nhà cung cấp bao bọc bên ngoài cho các sản phẩm của Yearn.finance. Theo đó, người sử dụng sẽ có thể được hưởng lợi từ một tính năng bao phủ trong tương lai. Nó sẽ bảo vệ vĩnh viễn trước những sự cố gây hại và không có thời hạn kết thúc. 

Mặt khác, sự tích hợp của PowerPool sẽ bổ sung thêm các tính năng cho vay, vay, và bể đóng góp. Ngoài ra, giao thức này có PowerIndex với các ETF phi tập trung cho 8 token quản trị. Như vậy, người sử dụng và những người nắm giữ token CVP của PowerPool sẽ có thể tham gia vào bỏ phiếu Yearn.Finance bằng cách sử dụng nguồn tiền YFI được lưu trữ tại các đối tác giao thức DeFi của mình. 

Cuối cùng, sự hợp tác mới nhất của Yearn.finance được công bố là C.R.E.A.M. Theo đó, Yearn và các nhà phát triển C.R.E.A.M. sẽ cùng nhau hợp tác để cho ra mắt C.R.E.A.M. v2. Việc công bố sắp tới sẽ mở rộng cơ sở hạ tầng cho vay của C.R.E.A.M. và đưa vào sử dụng các công cụ đòn bẩy mới. Nó sẽ được sử dụng bởi các sản phẩm khác của Yearn. 

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once