XRP sẽ vượt mức 1USD khi Ripple tung ra bản nâng cấp mới

spot_imgspot_img

Các bài đánh giá đã tiết lộ rằng Ripple đã hoàn thành việc nâng cấp sổ cái XPR của mình dưới hình thức hoạt động giao dịch tương đối mạnh mẽ.

 

XRP duy trì trên $ 1 khi Ripple phát hành bản nâng cấp sổ cái XRP - Nairametrics

XRP đã giao dịch ở mức 1,04 USD với số lượng mua và bán mỗi ngày ở khoảng 4 tỷ USD. Hiện XRP đã tăng 2,15 trong hôm nay vốn tổng vốn hóa thị trường là 49 tỷ USD- xếp thứ 7 trong danh sách cùng mục. Nhìn chung, mã này đã tăng hơn 12%.

Ripple xác nhận sổ cái XRP (XRPL) hoàn thành quá trình nâng cấp. Đó là “liên kết sidechain” được ra mắt hồi tháng 6 cho phép các liên kết DeFi với các hợp đồng trong toàn bộ hệ sinh thái XRP rộng lớn hơn mà không giảm đi hiệu suất của nó. 

RippleX là một phần mềm chi phép các nhà thiết kế trải nghiệm và thử nghiệm nó. Để phù hợp với chính sách của Ripple, David Schwartz đã dùng công nghệ sidechain để làm tăng năng suất sử dụng của XRPL.

Thông qua việc sử dụng các sidechains, các nhà xây dựng có thể đơn giản điều chỉnh các chuỗi cho phù hợp với mong muốn của riêng họ cho các mạng cá nhân, mua và bán chứng khoán và DeFi.

Về DeFi, việc triển khai các hợp đồng của Ethereum trên nền tảng của XRPL sẽ cho phép các nhà xây dựng tạo ra các ứng dụng hiệu quả cao hơn trong hệ sinh thái DeFi với khả năng tương tác xuyên suốt các chuỗi.

Con đường phía trước cho mạng chính XRPL cũng có thể được hình thành bởi các tùy chọn có lợi nhuận trên các sidechains, phù hợp với RippleX.

“Chuỗi liên kết” sẽ tham gia vào các chuỗi phụ của XRPL, đó là các công cụ chương trình phần mềm được chạy bởi các sự kiện mà người xác thực cá nhân trên không ít hơn một trong số nhiều sidechains, như Schwartz đã xác định trước thông qua một lần xuất bản nhật ký web. XRP và các mã thông báo đã phát hành sẽ có khả năng chuyển giữa các sidechains và XRPL như trong trường hợp chúng là các blockchain của riêng họ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây