XRP Ledger đề xuất cầu nối cross-chain để tăng tiện ích mạng và token

spot_imgspot_img

Các nhà phát triển tại XRP Ledger (XRPL) và phòng thí nghiệm phát triển Ripple – RippleX đã đề xuất một tiêu chuẩn XRPL mới cho cầu nối cross-chain, cho phép khả năng tương tác giữa các mạng khác nhau.

Tiêu chuẩn XRPL cung cấp các thông số kỹ thuật và hướng dẫn cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng trên XRP Ledger, đảm bảo khả năng tương thích và trao đổi trên mạng.

Như thông tin được đăng tải trên GitHub, tiêu chuẩn được đề xuất sẽ cho phép token từ một blockchain bị khóa trong hợp đồng thông minh trên XRP Ledger, trong khi một lượng token tương đương được phát hành trên một blockchain khác – tăng các trường hợp sử dụng và áp dụng XRP Ledger.

Đề xuất xác định cách các giao dịch có thể được thực hiện trên XRP Ledger để đảm bảo sự di chuyển của các token giữa XRP Ledger và các sidechain liên quan.

8 loại giao dịch đã được xác định trong các tiêu chuẩn được đề xuất nhằm đảm bảo sự di chuyển của token một cách an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên, các nhà phát triển đã chỉ ra một số nhược điểm có thể tồn tại nếu đề xuất được triển khai đầy đủ. Một nhược điểm được chỉ ra là vấn đề về việc kiểm soát phí leo thang, giao dịch thất bại và máy chủ tụt hậu trở nên phức tạp hơn nhiều.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once