XRP bị từ chối chạm mốc 1 USD, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

spot_imgspot_img
  • Ngưỡng hỗ trợ chính: 0,89 USD
  • Ngưỡng kháng cự chính: 1 USD

Chắc hẳn các nhà đầu tư cảm thấy "nhẹ nhàng" khi thấy giá XRP đang dần phục hồi và cố gắng đẩy giá lên trên 1 USD vào thứ Năm tuần trước. Tuy nhiên, một ngày sau, tiền điện tử này đã giảm 10% và hiện đã quay trở lại ngay trên mức hỗ trợ 0,89 USD.

Mặc dù nỗ lực đầu tiên không thành công, nhưng điều đó cho thấy rằng sự quan tâm đến XRP đang quay trở lại và một nỗ lực khác có thể sớm được thực hiện.

Các chỉ số kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng tăng đột biến vào tuần trước nhưng đã giảm dần kể từ đó, khiến XRP luôn rơi vào trạng thái ít biến động.

Chỉ số RSI hàng ngày đã chạm mức cao hơn, một dấu hiệu của xu hướng tăng. Do đó, "phe bò" có thể thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức 1 USD.

Hơn nữa, đường MACD hàng ngày đã hình thành một đường giao nhau tăng. Tuy nhiên, biểu đồ của nó đang tạo ra khối lượng thấp hơn, một tín hiệu cho thấy xu hướng tăng đang dần mất đà. Do đó, XRP có thể củng cố trong vài ngày trước khi một nỗ lực đột phá khác được thực hiện.

Quan điểm

Xu hướng hiện tại của XRP là tăng giá. Miễn là giá duy trì trên mức hỗ trợ 0,89 USD, XRP có cơ hội tốt để tiếp tục tăng.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once