XLM có 200% cơ hội để bắt kịp nhịp của thị trường

spot_imgspot_img

Có vẻ xu hướng giá của XLM đang gây thất vọng cho những tín đồ ủng hộ nó, trong khi những mã như Dogecoin-killer Shiba Inu đang cố găng tăng trưởng hơn 60% và Bitcoin cũng gây được sự chú ý khi tăng hơn 20%.

Giá XLM hiện thấp hơn cho với những token đồng trang lứa khác

Giá XLM dường như đang bị kẹt lại. Nhưng nó lại được dự đoán sẽ bùng nổ doanh thu nhờ cú lội ngược dòng sau khi tích lũy nhiều cổ phiếu sinh học có vốn hóa thấp.

Từ góc độ kỹ thuật, XLM cần kết thúc giá trị dựa trên các nền tảng đám mây phía trên đường Chikou Span ở mức khoảng trên 0,35 USD, từ đó lấy đà để đẩy giá XLM lên mức 0,79 USD vào ngày 16/5 sắp tới. Nếu thuận lợi XLM sẽ tiếp tục phát triển và bắt kịp nhịp của thị trường vào leo lên mức cao nhất thời đại là hơn 0,92 USD.

Tuy nhiên phần dự đoán giá này có thể không kịp phát huy tác dụng và có thể dễ dàng bị vô hiệu hóa. Khi dải Optex được giao dịch ở mức cực đoan và biểu đồ hình nến thể hiện mức sụt giá cực thấp. Điều kiện bán tháo quá mức tạo thời cơ cho phe gấu xuất hiện khi chỉ số sức mạnh tương đối chỉ ở mức 55, nghĩa là rủi ro có nguy cơ sẽ xảy ra. Mức giá sẽ dao động khi XLM đối mặt với mức kháng cự và đường Senkou Span B- điều này nghĩa là mức giá sẽ giảm xuống mức thấp hơn so với ban đầu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once