WonderFi, CoinSmart, Coinsquare hợp nhất thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất Canada

spot_imgspot_img

Ba công ty tiền điện tử của Canada đã công bố sáp nhập vào thứ Hai, tạo ra nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử lớn nhất Canada với hơn 1,65 triệu người dùng đã đăng ký. 

Công ty mới được sáp nhập “sẽ có giao dịch hơn 17 tỷ đô la kể từ năm 2017 và có hơn 600 triệu đô la tài sản được lưu ký,” theo thông cáo báo chí .

Thỏa thuận này sẽ mang lại bốn trong số 11 nền tảng giao dịch tiền điện tử đã đăng ký của Canada—CoinSmart, Coinsquare, và Bitbuy Coinberry thuộc sở hữu của WonderFi—dưới cùng một mái nhà. 

Ba công ty dự kiến ​​sẽ được hợp nhất thành Coinsquare, trở thành nền tảng đầu tiên của Canada được đăng ký với Tổ chức quản lý ngành đầu tư vào tháng 10 năm ngoái. 

“Sự kết hợp này sẽ tạo ra một nền tảng giao dịch an toàn, bảo mật, có thể mở rộng và được quản lý có thể cạnh tranh với các sàn giao dịch toàn cầu không được kiểm soát vẫn đang hoạt động ở Canada,” Giám đốc điều hành Coinsquare, Martin Piszel, cho biết.

Việc sáp nhập xác nhận các kế hoạch riêng biệt mà ba công ty đã thực hiện trong những tháng gần đây. Vào tháng 1, WonderFi và Coinsquare đã đàm phán về khả năng sáp nhập. Điều này xảy ra sau khi Coinsquare chấm dứt thỏa thuận mua lại CoinSmart trước đó vào tháng 9 năm ngoái. 

Vào tháng 2 năm 2023, Cơ quan quản lý chứng khoán Canada đã công bố một thông báo yêu cầu các công ty tiền điện tử chưa đăng ký có kế hoạch hoạt động tại Canada phải thực hiện quy trình đăng ký trước trong vòng 30 ngày để bắt đầu đăng ký đầy đủ và tuân thủ các nguyên tắc.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once