Warner Music Group thông báo hợp tác với Splinterlands

spot_imgspot_img

Hai công ty sẽ hợp tác và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ WMG tạo và phát triển các trò chơi blockchain kiểu arcade kiểu chơi để kiếm tiền.

Warner Music Group thông báo họ đã hợp tác với nhà phát triển trò chơi thẻ bài sưu tầm theo chủ đề giả tưởng Splinterlands. Hai công ty sẽ hợp tác và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ WMG tạo và phát triển các trò chơi blockchain kiểu arcade kiểu chơi để kiếm tiền. Vào tháng trước, WMG đã lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực mã thông báo nonfungible, hay NFT, lĩnh vực metaverse khi hợp tác với The Sandbox với mục tiêu cung cấp cho các nghệ sĩ WMG một cửa hàng khác để thu hút người hâm mộ của họ. Trong một tuyên bố, Oana Ruxandra, giám đốc kỹ thuật số và phó giám đốc điều hành phát triển kinh doanh tại WMG, cho biết:

“Bằng cách hợp tác với Splinterlands để xây dựng các trò chơi được mã hóa tùy chỉnh, chúng tôi sẽ mở ra các nguồn doanh thu mới cho các nghệ sĩ của chúng tôi, những người quan tâm đến không gian này đồng thời nâng cao vai trò của fandom và cộng đồng.”

Trong khi đó, Jesse “Aggroed” Reich, đồng sáng lập và CEO của Splinterlands, cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với WMG và tôi mong đợi những sự hợp tác mới ở giao điểm của trò chơi, âm nhạc, tiền điện tử, NFTs, DeFi và blockchain.”

Splinterlands được thành lập vào năm 2018 và là người tạo ra trò chơi blockchain cùng tên. Đây là một trò chơi đấu kỹ năng một chọi một, nơi người chơi mua, bán và giao dịch thẻ của họ một cách tự do, với tất cả các giao dịch được ghi lại trên Hive. Đây là trò chơi có tính sưu tầm cũng như tính đối kháng cao rất thu hút người chơi.

Trò chơi hiện có 1,8 triệu người đăng ký, trong đó có 450.000 người dùng hàng ngày và gần đây đã vượt qua cột mốc 1 tỷ trận chiến. Theo DappRadar, đây là trò chơi blockchain phổ biến nhất dựa trên số lượng người dùng trong bảy ngày qua.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once