WallStreet ra mắt Subreddit mới- ưu ái cho các tín đồ tiền ảo

spot_imgspot_img

Nhóm Reddit gần đây đã đánh bóng lại tên tuổi của cộng đồng WallStreetBets (WBS) bằng cách nhắm trọng tâm vào việc mở rộng một subreddit- nhóm dành riêng cho lĩnh vực tiền điện tử.

 

Việc thông báo ra mắt diễn đàn mới mang tên “r/wallstreetbetscrypto” đã thu được về khá nhiều những phản hồi tích cực. Bài đăng cũng chia sẻ rằng: “Đối với nhiều người giao dịch có lẻ tiền điện tử là linh hồn của nền kinh tế hiện nay.”

Tại sao “r/wallstreetbetscrypto” (WSB) được quan tâm?

Là vì bàn luận về tiền điện tử đã bị cấm trên Reddit vì các thành viên khác muốn tập trung thảo luận và tìm hiểu chuyên sâu về cổ phiếu hơn. Do vậy từ lúc WSB ra mắt đã thu hút hơn 10,9 triệu thành viên nhằm mục đích nâng cao kiến thức và thảo luận các cuộc giao dịch với các nhà điện tử như GameStop Corp (GME), AMC Entertainment Holdings Inc (AMC) và các công ty khác. Những người kiểm duyệt WSB tiết lộ rằng họ chỉ cho phép các cuộc thảo luận diễn ra trong phạm vi 3 đồng điện tử như: Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Riêng Dogecoin đã sở hữu một “fan club” riêng mang tên “ r / dogecoin ”, hiện có 2,2 triệu người theo dõi.

Theo thông báo mới vào ngày 22 tháng 9 tiết lộ nhóm sẽ quyết định phân thêm nhiều nhánh hướng về Bitcoin và hơn thế nữa- theo chia sẻ của người dùng Bawse 1.

 

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once