Vốn hoá thị trường của Meme Coin giảm 3,5%, top 2 tài sản kỹ thuật số hàng đầu là Dogecoin và Shiba Inu giảm hàng tỷ USD

spot_imgspot_img

Hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu là Dogecoin và Shiba Inu đã chứng kiến mức thua lỗ lên đến hai con số trong bảy ngày qua. Những đồng meme token hàng đầu bằng vốn hóa thị trường hiện nay trị giá 60,7 tỷ USD, mất 3,5% giá trị trong 24 giờ qua.

Thị trường tiền điện tử đã giảm hàng tỷ USD trong tuần qua, nhưng những đồng meme hàng đầu theo vốn hóa thị trường lại chứng kiến mức thua lỗ nhiều hơn so với các đồng tiền khác. Hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu là Dogecoin và Shiba Inu đã chứng kiến mức thua lỗ lên đến hai con số trong bảy ngày qua. Những đồng meme token hàng đầu bằng vốn hóa thị trường hiện nay trị giá 60,7 tỷ USD, mất 3,5% giá trị trong 24 giờ qua.

Dogecoin và Shiba Inu mất đi hai chữ số vào tuần trước

Xu hướng của thị trường tiền điện tử năm nay là các tài sản tiền điện tử dựa trên meme và trong số đó đạt được giá trị đáng kể. Hai loại tài sản tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu là Dogecoin (DOGE)Shiba Inu (SHIB) – từng là đối thủ cạnh tranh hàng đầu về vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, cả hai đã trượt khỏi top 10 sau khi thua lỗ vào hôm nay.

Giá Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) giảm hơn 15% trong ngày, liệu nó đã  hết thời? - BlogDeFi

Dogecoin (DOGE) là tài sản tiền điện tử dựa trên meme hàng đầu về mặt định giá tổng thể. DOGE cũng là đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn thứ 11 trong số 10,975 đồng tiền tồn tại ngày nay. Tài sản tiền điện tử có giá trị thị trường khoảng 28,9 tỷ USD vì dogecoin đã giảm 16,7% giá trị trong tuần trước.

Khối lượng giao dịch Dogecoin cũng giảm xuống còn 995 triệu đô la DOGE được hoán đổi trong 24 giờ qua. DOGE đang hoán đổi 0,20 USD cho mỗi đơn vị vào thời điểm viết bài và thấp hơn 69% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH).

DOGE đã thu được ATH khoảng 0,731 đô la vào ngày 8 tháng 5 năm 2021, khoảng 7 tháng trước. Mặc dù thua lỗ nhưng Dogecoin vẫn mang lại lợi nhuận khoảng 6200%.

Shiba Inu (SHIB) hiện nay nhảy xuống vị trí thứ 12 về vốn hóa thị trường và lớn thứ hai trong cộng đồng các memecoin. SHIB đã mất 18,1% trong tuần trước và có định giá thị trường khoảng 23,8 tỷ USD. Hôm nay SHIB đã giảm hơn 3% và đang đổi lấy 0.00004395 USD cho mỗi đơn vị.

Giá Shiba inu hôm nay thấp hơn 48% so với ATH của tài sản tiền điện tử này vào ngày 28 tháng 10, ở mức 0.00008616 USD và khối lượng giao dịch SHIB toàn cầu đạt trị giá 1,7 tỷ USD trong 24 giờ qua. Tuy đã giảm trong những lần gần đây, nhưng thống kê 30 ngày cho thấy SHIB vẫn tăng 57%. Hơn nữa, lợi nhuận 12 tháng của SHIB cũng lớn hơn nhiều so với DOGE ở mức tăng là 62,589,642%.

Không phải tất cả các đồng meme đều giảm giá

Trong tuần này, hàng loạt các tài sản tiền điện tử dựa trên meme ít nổi tiếng hơn đã chứng kiến mức tăng hai con số. Jomon Shiba (JSHIBA), Shih Tzu (SHIH), Shibance Token (WOOF), Doge NFT (DOG) và Dogebonk (DOBO) đã tăng 11% lên 84.4% trong tuần qua. Lợi nhuận 84% của DOBO đã khiến đồng meme này trở thành tài sản dựa trên meme hoạt động có hiệu quả nhất trong tuần trước.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once