Volume Doodles 2 đạt 20 triệu đô la trên OpenSea

spot_imgspot_img

Bộ sưu tập Dooplicator của Doodles đạt khoảng 20 triệu đô la về khối lượng giao dịch trên OpenSea chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt, điều này cho thấy một sức hút tích cực đối với bộ sưu tập Doodles 2 sắp tới.

Giá sàn của bộ sưu tập Dooplicator là khoảng 1.000 đô la, khối lượng của nó đã chạm 12.900 ETH trên OpenSea vào thời điểm viết bài.

Dooplicator được Cộng đồng ca ngợi

Phản ứng của cộng đồng xung quanh bộ sưu tập Dooplicator hầu hết là tích cực. Chủ sở hữu của Doodles #8221 Qponde.eth rất thích sự đơn giản của các món đồ.

Người dùng Twitter có tên là Archie9Lives – sở hữu MAYC #12614 từ bộ sưu tập Mutant Ape Yacht Club và được Doodles theo dõi cho biết rằng việc ra mắt Dooplicator thành công đồng nghĩa với việc Doodles 2 cũng sẽ thành công.

Được biết, chủ sở hữu Doodles ban đầu sẽ dùng Dooplicators để tạo vật dụng cho bộ sưu tập avatar Doodles 2 sắp tới. Các vật dụng được sẽ được tạo ra từ các đặc điểm của một trong 10.000 Doodles hiện có trên Ethereum. Sau đó, chủ sở hữu Doodles hiện tại có thể bán quyền sử dụng đối với các thuộc tính nhân vật của họ trên thị trường Dooplicator.

Dooplicators ở các cấp độ hiếm khác nhau tạo ra số lượng vật dụng khác nhau. Để sử dụng Dooplicator, người dùng sẽ nhận được thẻ Beta, cấp cho họ quyền truy cập sớm vào Doodles 2, ở đây họ có thể dùng vật dụng mới của mình. Các bản cập nhật chương trình cơ sở sẽ mở ra nhiều lợi ích hơn nữa cho chủ sở hữu Dooplicator. Ngoài ra, các vật dụng mới được mint có thể giao dịch trên Gaia, đây là một thị trường NFT của Flow .

Bên cạnh đó, nghệ sĩ kỹ thuật số Burnt Toast, Jordan CastroEvan Keast cũng đã tạo bộ sưu tập NFT original Doodles trên Ethereum.

Bất chấp phản ứng tích cực của cộng đồng, Giám đốc điều hành của Doodles, Julian Holguin lên tiếng xác nhận rằng việc giao dịch các quyền của OG Doodles có thể được cải thiện.

Thành công của Yuga Labs mở đường cho Doodles đi đúng hướng

Doodles gần đây đã huy động được 54 triệu đô la thông qua vòng cấp vốn do công ty liên doanh Seven Seven Six của người đồng sáng lập Reddit, ông Alexis Ohanian đứng đầu tài trợ cho công nghệ độc quyền và một số nhân sự chủ chốt trong các nhóm kỹ thuật, tiếp thị, sáng tạo và C-suite.

Vào tháng 6 năm 2022, Doodles đã thuê nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Pharrell Williams để điều hành sản xuất Album Doodles sắp ra mắt mang tên Doodles Records: Volume 1. Doodles sẽ xếp nhạc từ album này lên trên bộ sưu tập Doodles 2 sắp ra mắt. Ca sĩ “Happy” sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu chính của Doodles.

Doodles gần đây cũng đã đồng ý mua một xưởng phim hoạt hình trực thuộc Disney Golden Wolf để sản xuất nội dung dài. Giám đốc điều hành của nó, ông Julian Houlguin được cho là đang nói chuyện với các nhà sản xuất và sáng tạo của Hollywood để tạo ra một chương trình truyền hình Doodles.

Mặc dù không biết liệu những quan hệ đối tác này có góp phần kéo dài tuổi thọ của Doodles hay không, nhưng một dự án NFT khác có hoạt động tương tự đã rất thành công.

Nhà sáng lập Bored Ape Yacht Club, Yuga Labs đã từng huy động được 450 triệu đô la trong vòng cấp vốn vào tháng 3 năm 2022 do a16z dẫn đầu. Những nỗ lực sau đó nhằm mở rộng sức hấp dẫn của thương hiệu thông qua dự án đất ảo Otherdeeds đã mang lại doanh thu 600 triệu đô la. Người sở hữu NFT của Sewer Pass cấp quyền tham gia một trò chơi play-to-earn mới có tên là Dookey Dash. Sau khi Yuga Labs công bố Dookey Dash vào giữa tháng 1. Năm 2023, doanh số của Bored Ape Yacht Club tăng vọt 171%.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once