Thecoindesk | Crypto market for the smart money

Vol Shiba Inu Coin (SHIB) tăng hơn 2 tỷ USD sau khi được niêm yết trên Coinbase

Những tín đồ của Shiba Inu coin (SHIB) đã đón chào buổi sáng bằng sự bất ngờ trước việc sàn điện tử lớn và uy tín nhất thế giới Coinbase đã niêm yết memecoin trên nền tảng của họ.

Memecoin và SHIB thu về mức giá khổng lồ khi thuộc danh sách Coinbase công . 

  
 


 

SHIB hiện đang hoạt động trên Coinbase trên hai hệ điều hành iOS và Android. Khách hàng của Coinbase có thể đăng nhập ngay bây giờ để mua, bán, chuyển đổi, gửi, nhận hoặc lưu trữ SHIB,”- sàn Coinbase giao dịch đã chia sẻ.

Động thái này hơi khác thường so với Coinbase khi trước đây họ thực hiện quy trình tiếp cận quy định khắt khe trong việc niêm yết tiền ảo trên nền tảng của mình. Công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ có nhiều điều chỉnh liên quan đến tiền ảo đầy trách nhiệm hơn.

Tuy nhiên, Coinbase đang bắt đầu triển khai các kể hoạch để thu hút giới đầu tư hơn. Sàn điện tư nay đã huy động được 2 tỷ USD trong tuần này để mở rộng việc cung cấp sản phẩm và niêm yết altcoin với tốc độ nhanh hơn trong năm nay.

Khả năng mua giao dịch tiền điện tử nhiều nhất có thể trên Coinbase là yêu cầu phổ biến nhất từ khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa quy trình niêm yết tiền được thiết kế phân nhánh để đẩy nhanh việc “bơm” tiền điện tử nhanh và