Với những kế hoạch lớn cho năm 2022, liệu AAVE có thể đạt được ATH mới không?

spot_imgspot_img

Trong hai ngày đầu năm 2022, sự phát triển giá của hầu hết các Altcoin và thậm chí cả King Coins không thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, một số altcoin như AAVE có vẻ mạnh hơn vào đầu năm.

AAVE đang gia tăng

Để tăng tốc phát triển, nền tảng thị trường DeFi Aave đã công bố kế hoạch ra mắt ví di động mới cho người dùng vào năm 2022. Có thông tin tiết lộ rằng họ cũng sẽ chuyển sang Curve Finance và SushiSwap để mở rộng quy mô thị trường. Tất nhiên, việc mở rộng quy mô giao thức AAVE có thể tăng cơ sở người dùng của Aave trong khi tăng hoạt động chuỗi trên nền tảng.

Gần đây, nhóm giao thức đã khởi động một cầu nối quản trị chuỗi chéo. Điều này cho phép quản trị mạng chính quản lý giao thức trên nhiều mạng. Ngoài ra, cộng đồng AAVE đang làm việc để cho phép bỏ phiếu không cần gas và quản lý người dùng trong mạng một cách toàn diện. Nhìn chung, AAVE dường như đang đạt được động lực với các mục tiêu của mình cho quý đầu tiên của năm mới, đặc biệt là trong các phát triển theo định hướng hệ sinh thái.

Về mặt giá cả, biểu đồ của AAVE cho thấy một cuộc biểu tình parabol mạnh mẽ vào tháng 12 sau khi giảm xuống còn 159 USD, tăng hơn 70% so với tháng 12. Tính đến thời điểm báo chí, giá AAVE đã hình thành một mô hình tam giác đối xứng mang đến hy vọng về sự bứt phá về giá trong những ngày tới.

Với những kế hoạch lớn cho năm 2022, AAVE có thể đạt được một mốc ATH mới

Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là liệu, với đà tăng đang dần mất đi ưu thế, các phát triển tập trung vào hệ sinh thái có đủ để phục hồi từ AAVE không?

HODLer sẽ đến giải cứu

ROI ngắn hạn và trung hạn của AAVE không tăng vì ROI 7 ngày và 3 tháng tại thời điểm viết bài lần lượt dừng ở -4,9% và -15%. Tuy nhiên, khi tỷ lệ Sharpe tăng, hiệu suất của tài sản dường như tương đối tốt hơn so với tài sản “phi rủi ro” so với ngày 12/10 khi nó là -7.

Nguồn: Messari

Với sự suy yếu của hành động giá, các địa chỉ hoạt động cũng giảm theo. Điều này nhấn mạnh sự thiếu hoạt động trong mạng. Ngoài ra, trong vài ngày qua, một số hodler lâu năm dường như đã bán AAVE để chốt lời khi lượng tiêu thụ đạt hơn bốn triệu vào ngày 31 tháng 12.

Nguồn: Sanbase

Trong tương lai, ngoài việc khôi phục hoạt động trên mạng, các HODLer AAVE gần đây đã tung ra thị trường sẽ phải tiếp tục tăng giá. Để tài sản phục hồi sau áp lực bán giảm, mốc 330 USD sẽ là mức kháng cự chính.

Tuy nhiên, về mặt tích cực, nhóm AAVE đã bắt đầu làm việc trên V3, một giao thức mã nguồn mở nhằm mục đích tạo ra hiệu quả sử dụng vốn, giảm rủi ro và kết nối chuỗi chéo. Ngoài ra, bỏ phiếu không cần gas và quản trị toàn diện hơn đang nằm trong lộ trình của Aave cho năm 2022. Nhiều người tin rằng điều này có thể khiến AAVE thu hẹp khoảng cách hơn 60% so với ATH.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once