Rate this post

Tấm thẻ Visa MCO được cộng đồng tiền điện tử trông đợi từ lâu từ Crypto.com đã chính thức được vận chuyển tại Singapore từ ngày hôm nay, 22/10/218.

Crypto.com, hoặc còn được biết đến như Monaco đã tuyên bố một cột mốc lớn vào hôm nay thông qua trang thông tin chính của công ty.

Vào ngày 22/10, công ty đã tuyên bố rằng thẻ Visa MCO được trông đợi từ lâu sẽ được vận chuyển đến các khách hàng tại Singapore bắt đầu từ hôm nay.

Công ty đã lên kế hoạch phát hành thẻ tại Singapore trước khi vận chuyển đi toàn cầu kể từ khi họ tuyên bố việc hoàn toàn đổi tên từ Monaco thành Crypto.com vào tháng trước.

Về sự thành công trong bước đầu vận chuyển, đồng sáng lập của công ty là Kris Marszalek đã nói rằng “Đây là một bước tiến quan trọng tiến đến nhiệm vụ của chúng tôi trong sứ mệnh thúc đẩy chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử.”

Các thẻ Visa MCO cung cấp các tính năng khác nhau, như việc rút ATM miễn phí trên toàn thế giới, chức năng nhấn và thanh toán, chuyển tiền liên ngân hàng với mức giá cạnh tranh, quyền lui đến sảnh đợi sân bay và miễn phí phí hàng năm, tất cả gói gọn trong một thẻ kim loại cao cấp.

Để có thể đặt trước, người dùng cần phải truy cập đến ứng dụng ví điện thoại và hoàn tất quy trình giới thiệu của khách hàng.

Cột mốc quan trọng này sẽ chắc chắn cải thiện sự chấp nhận của thị trường với MCO, và nếu công ty tại Hong Kong này có thể chứng minh được tính khả thi của thẻ, một sự chấp nhận lớn hơn từ thị trường có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

Theo Chepicap

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here