Ví Ethos hệ Sui gọi được $4.2m vòng Seed do Gumi Cryptos và Boldstart dẫn đầu

spot_imgspot_img

Sui là blockchain cơ bản được phát triển bởi các cựu nhân viên của nền tảng Meta, công ty mẹ của mạng xã hội Facebook.

Ví Ethos hệ Sui gọi được $4.2m vòng Seed do Gumi Cryptos và Boldstart dẫn đầu
Ví Ethos hệ Sui gọi được $4.2m vòng Seed do Gumi Cryptos và Boldstart dẫn đầu

Ethos Wallet, tích hợp vào các ứng dụng phi tập trung (dapps) trên blockchain Sui, đã huy động được 4,2 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed do Boldstart ventures và gumi Cryptos Capital dẫn đầu. 

Số tiền này sẽ được sử dụng để tuyển dụng, tiếp tục phát triển ví và cơ sở hạ tầng để mở rộng sản phẩm vượt ra ngoài khả năng của ví truyền thống, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Năm.

Vòng gọi vốn còn có sự tham gia của Tribe Capital, Matrixport, Charge Ventures, Builder Capital, Alliance DAOMeltem Demirors CSO tại công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số CoinShares. Đáng chú ý, Mysten Labs, người tạo ra Sui, cũng rót vốn vào startup này.

Mysten được dẫn dắt bởi Founder kiêm CEO Evan Cheng, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại ví tiền điện tử Novi Financial của Meta. Sui là một chuỗi Layer 1 mới sử dụng phiên bản ngôn ngữ chương trình Move, ban đầu dùng để phát triển cho riêng dự án blockchain xấu số của Meta là Diem.

Vào tháng 7, Ethos Wallet, một ví tiền điện tử tập trung vào người tiêu dùng, đã trở thành ứng dụng đầu tiên hoạt động trên mạng lưới nhà phát triển Sui.

Ví có thể được sử dụng để lưu trữ, giao dịch tiền điện tử và giúp khám phá và xây dựng các dapp trong hệ sinh thái Sui. Đội ngũ phát triển Ethos Wallet cũng đã ra mắt trò chơi on-chain Sui 8192 và các trò chơi cờ vua và cờ caro được hỗ trợ bởi NFT. Các trò chơi có thể được chơi trực tiếp trong ví.

“Khi chúng tôi lần đầu tiên đặt mục tiêu phát triển ví trên chuỗi khối Sui, nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển ví tiền điện tử là gì. Hiện tại, chúng được xem như một nơi để lưu trữ tài sản tiền điện tử, tuy nhiên, chúng có khả năng làm được nhiều hơn thế”, Eldeib cho biết trong thông cáo báo chí.

“Với Ethos, chúng tôi đang nỗ lực phát triển, khám phá và tương tác với các ứng dụng dựa trên blockchain và để làm cho những tương tác đó an toàn hơn và dễ sử dụng hơn.”

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once