Velas tăng đầu tư blockchain lên đến 100 triệu đô la

spot_imgspot_img

Các dự án blockchain tập trung vào DeFi, NFT, trò chơi và các dự án khác sẽ đủ điều kiện để nhận được khoản đầu tư lên đến 100.000 đô la.

/upload/image/article/j.jpg

Công ty công nghệ Velas có trụ sở tại Thụy Sĩ đã phân bổ 100 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp xây dựng trên blockchain Velas, đánh dấu mức tăng đáng kể so với cam kết ban đầu là 5 triệu đô la vào đầu năm nay.

Chương trình đầu tư được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Velas và mở rộng khả năng trong Web 3.0 – bước tiến tiếp theo của internet trong tương lai. Cũng như chương trình đầu tư 5 triệu đô la được công bố vào tháng 8, sáng kiến ​​đầu tư mới sẽ phân bổ tối đa 100.000 đô la cho mỗi dự án. Trong khi Velas dự định đầu tư cho một loạt các dự án, các nhà phát triển tạo ra các giải pháp cho DeFi, các sàn giao dịch phi tập trung, NFT hay trò chơi sẽ được ưu tiên hơn.

Để đăng ký nhận nguồn tài trợ này, các công ty khởi nghiệp phải có kế hoạch kinh doanh, dự án quảng cáo, thông số kỹ thuật các sản phẩm cũng như tiến trình dự án và giải thích cách dự án của họ sẽ mang lại lợi ích cho hệ sinh thái Velas. Các nhà phát triển được chọn sẽ nhận được các mối quan hệ và hỗ trợ kỹ thuật từ Velas.

Velas là một mạng blockchain mã nguồn mở luôn tìm cách kết hợp các tính năng tốt nhất của các giải pháp tập trung và phi tập trung. Công ty giám sát các phương thức giao dịch này có trụ sở tại bang Zug của Thụy Sĩ, còn được gọi là “xứ sở Crypto” nhờ vai trò của nó trong việc điều chỉnh và hỗ trợ đổi mới blockchain.

Các công ty khởi nghiệp blockchain đã nhận được nguồn tài trợ đáng kể trong năm nay khi vốn đầu tư mạo hiểm tiếp tục khởi động các đợt đóng tiền điện tử đầy hứa hẹn. Vào tháng 6 năm nay, công ty mạo hiểm Andreessen Horowitz ở Silicon Valley đã tung ra quỹ tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay với giá 2,2 tỷ đô la, cao hơn gấp đôi so với số tiền dự đoán. Andreessen cũng tham gia vào đợt bán token tư nhân trị giá 314 triệu đô la của Solana Labs.

Nghiên cứu mới trong ngành cũng cho thấy rằng một phần đáng kể các công ty khởi nghiệp đang làm việc trên các ứng dụng blockchain. Theo Báo cáo Hệ sinh thái Khởi nghiệp Toàn cầu năm 2021 được công bố vào tháng 9, các doanh nghiệp dựa trên blockchain chiếm 10% các công ty khởi nghiệp trên toàn thế giới. Báo cáo chỉ ra rằng blockchain là 1 nhánh lĩnh vực phát triển nhanh thứ hai trong được tài trợ nhiều trong giai đoạn đầu, chỉ sau sản xuất tiên tiến và người máy.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once