Velas sẽ công phá thị trường với Solana V2

spot_imgspot_img

Chắc hẳn các tín đồ blockchain đã quá quen thuộc với blockchain có tiếng mang tên Solana, họ cũng có thể đã nghe đến hard fork Velas (tạo ra với mục đích giải quyết các vấn đề nhất định)

Gần đây, nhóm nghiên cứu Velas đã công bố nhiều tính năng và các dự án tiềm năng đang được khởi chạy trên nền tảng Solana mang tên Solana V2.

Mở ra kỷ nguyên mới với Velas

VelasPad goes 133x and collects $340,000 in fees in under 24h following IDO  - TechBullion

Một trong những tính năng lớn nhất và quan trọng nhất trong blockchain là khả năng mở rộng của nó và điều này đã được giải quyết chắc chắn với Velas. Hệ sinh thái đã công bố dự án mới này có thể xử lý 75.000 giao dịch mỗi giây với chi phí thấp nhất trong lĩnh vực này.

Velas cũng gây chú ý khi nó có thể tương thích với EVM và cho phép chuyển đổi giữa các blockchain khác nhau, bao gồm cả Ethereum. Điều này đã làm nổi bật thêm các tiềm năng phát triển của các dự án như DeFi, NFT và D’app.

Ngoài ra, Velas không nổi bật khi đóng vai trò là một dự án hard fork blockchain mà nó còn gây được sự chú ý qua các dự án khác. Đầu tiên, Velas đã ra mắt Chương trình Tài trợ Velas để cung cấp vốn cho các nhà phát triển các dự án được xây dựng trên nền tảng của nó. Ban đầu, quỹ này huy động được 5 triệu USD, nhưng hiện nó đã tăng lên hơn 100 USD do đã đủ uy tín gây được tiếng vang trong ngành.

Ngoài ra, Velas còn gây chú ý thông qua chương trình VelasPad đóng vai trò làm bệ phóng cho các dự án Velas. Bảng khởi chạy này sẽ giới thiệu các tài nguyên liên quan đến mã hóa, các vấn đề pháp lý, tiếp thị, v.v. để giúp các nhà phát triển dự án triển khai dự án của họ.

Được biết VelasPad đang được hỗ trợ bởi Bluezilla Group, trước đó ETHPad, TronPad và BSCPad cũng tham gia đầu tư. Được biết token gốc của dự án này đã thu về gấp 149,21 lần lợi nhuận so với mức vốn ban đầu.

Một dự án lớn khác đang được Velas thúc đẩy là WagyuSwap, một sàn giao dịch phi tập trung. WagyuSwap không chỉ là một trong những DEX nhanh nhất và rẻ nhất trong ngành sau khi ra mắt, mà còn tạo ra một con đường cho các dự án được khởi chạy ở Velas để bán các mã thông báo gốc của họ.

Một số tính năng nổi bật của nó sẽ bao gồm khả năng tương thích chuỗi chéo, staking APY cao, tỷ lệ lợi nhuận cạnh tranh và tỷ lệ phần thưởng dựa trên trên DeFi .WagyuSwap đã trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất trong blockchain và kể từ khi ra mắt token của nó đã tăng từ 0,005 USD lên 0,282 USD.

Cuối cùng, Velas đã công bố sự ra mắt của BitOrbit, một nền tảng mới được tạo ra đặc biệt để kiếm tiền từ nội dung trực tuyến của những người sáng tạo. Thông qua BitOrbit, những người theo dõi người sáng tạo có thể trả tiền cho nội dung độc quyền và người sáng tạo có thể tận hưởng lợi ích tài chính từ công việc của họ.

BitOrbit sẽ khởi chạy IDO của mình thông qua VelasPad và sau đó, sẽ niêm yết token của nó trên sàn WagyuSwap, hoạt động như một ví dụ về quy trình khởi chạy dự án liền mạch trên Velas.

Dự án đa di năng 

Mặc dù có thể dễ dàng gọi Velas chỉ đơn giản là một hard fork của Solana, nhưng nó đang làm việc để tạo nên sự khác biệt giữa “một rừng” blockchain. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp tất cả các công cụ mà một dự án blockchain cần để khởi chạy, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và thậm chí cả DEX.

Trong tương lai, Velas rất có thể tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn ngành để phát triển và triển khai dự án blockchain.

 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once