VanEck thêm Polygon và Avalanche vào các Sản phẩm ETN của mình

spot_imgspot_img

Nhà quản lý đầu tư toàn cầu – VanEck – đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình bằng cách thêm hai Notes được giao dịch trên sàn giao dịch (ETN) mới theo dõi hiệu suất của Avalanche và Polygon. Công ty đã tung ra các sản phẩm tương tự với Bitcoin, Ethereum, Polkadot, Solana và Tron.

Avalanche và các ETN Polygon đã tham gia vào danh sách

Công ty quản lý đầu tư toàn cầu – VanEck – đã tiết lộ tin tức này trong một bài đăng gần đây trên Twitter. Do đó, các nhà đầu tư sẽ có thể tiếp cận với Polygon (Matic) và Avalanche (AVAX) mà không cần phải mua trực tiếp tài sản kỹ thuật số.

VanEck Vectors Polygon ETN (mã: VPOL) được thế chấp hoàn toàn và đầu tư vào MATIC (token gốc của mạng). Exchange-Traded Note cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với tài sản kỹ thuật số, được Polygon hỗ trợ 100% và được lưu trữ trong kho lạnh tại “cơ quan giám sát tiền điện tử được quy định với bảo hiểm tiền điện tử”. VPOL cũng có thể giao dịch giống như ETF trên các địa điểm giao dịch được quy định.

VanEck Vectors Avalanche ETN (mã: VAVA) hoạt động giống hệt nhau. Tuy nhiên, công ty mô tả nó là "là một bản duy nhất vì tốc độ nhanh và thông số kỹ thuật phần cứng nhẹ."

Polygon và Avalanche đã tham gia Bitcoin, Ethereum, Polkadot, Solana và Tron vì VanEck trước đó cũng đã thêm ETN vào các tài sản kỹ thuật số đó.

Việc các công ty đầu tư tung ra các Sản phẩm giao dịch tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong những tháng qua. Một vài ngày trước, công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ – 21Shares – đã niêm yết Bitcoin và Ethereum ETN trên Nasdaq Stockholm.

VanEck đã bị từ chối 

Một vài tháng trở lại đây, công ty đã tìm kiếm sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để phát hành Quỹ Giao dịch Chiến lược Bitcoin. Sản phẩm có nghĩa là chứa hợp đồng tương lai BTC, quỹ BTC và nhiều công cụ đầu tư khác liên quan đến tài sản kỹ thuật số lớn nhất. Đây không phải là lần đầu tiên công ty gửi đơn đăng ký ETF BTC cho cơ quan, nhưng cho đến nay vẫn chưa có kết quả. 

Vào tháng 11, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu một lần nữa bác bỏ tham vọng của công ty. SEC giải thích rằng VanEck đã không thể giải quyết các rào cản trước đó, vốn được “thiết kế để ngăn chặn các hành vi và thực tiễn gian lận và thao túng” và “để bảo vệ các nhà đầu tư và lợi ích công cộng”.

Sau đó, Chủ tịch Ủy ban – Gary Gensler – khẳng định rằng một quỹ ETF tương lai được hỗ trợ sẽ an toàn hơn cho các nhà đầu tư và đó là lý do tại sao cho đến nay chỉ có các quỹ như vậy được bật mí ở Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once