Vai trò của IndiGG trong sự phát triển của thị trường chain game.

spot_imgspot_img

IndiGG được hỗ trợ từ hơn mười VC và các nhà đầu tư cá nhân, bao gồm Sequoia Capital India, Animoca Brands và Jump Capital, vào tháng Giêng năm nay, với quy mô tài trợ là 6 triệu đô la Mỹ.

IndiGG là một subDAO Ấn Độ trực thuộc hiệp hội chain game lớn nhất Yield Guild Games (YGG). Được thành lập vào tháng 1 năm nay, IndiGG đã mua lại các liên doanh từ Sequoia Capital India, Animoca Brands, Jump Capital, tỷ phú quỹ đầu cơ Alan Howard và Reddit. Với sự hỗ trợ của hơn mười VC và các nhà đầu tư cá nhân bao gồm Alexis Ohanian, quy mô tài trợ đã đạt 6 triệu đô la Mỹ.

Là một dự án mới, tại sao IndiGG lại dành được sự ưu ái số vốn lớn ngay từ khi mới thành lập, và tiềm năng phát triển thị trường đằng sau đó là gì?

Bắt nguồn từ đầu tư tích cực vào thị trường game

IndiGG gốc từ thị trường Ấn Độ, là một khu vực năng động của thị trường crypto có nhiều nhà đầu tư lớn.

Theo dữ liệu của CoinSwitch, vào tháng 8 năm ngoái, hơn 65% khách hàng từ ngân hàng Ấn Độ chọn tiền điện tử là lựa chọn đầu tư hàng đầu. Độ tuổi trung bình của các nhà đầu tư chỉ 24 tuổi, và hơn 15 triệu nhà đầu tư cá nhân trên thế giới đến từ Ấn Độ.

Thị trường game Ấn Độ đang cho thấy đà tăng trưởng mạnh mẽ. Dữ liệu cho thấy số lượng game thủ ở Ấn Độ đã tăng từ 250 triệu lên 400 triệu, trong đó 100 triệu là người dùng trả phí đã trả tiền cho các vật phẩm trong game hoặc chính game đó.

Số lượng nhà phát triển game ở Ấn Độ cũng tăng theo nhu cầu của game thủ. Dữ liệu cho thấy vào năm 2015, chỉ có 25 studio trò chơi ở Ấn Độ, và đến năm 2021, con số này sẽ tăng lên hơn 500, tăng gấp 20 lần.

Động lực tăng trưởng mạnh mẽ sẽ thúc đẩy quy mô kinh tế của thị trường game Ấn Độ đạt 2,2 tỷ USD vào năm 2021. Các dự báo liên quan cho rằng tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trong tương lai của đất nước sẽ vào khoảng 30% và nền kinh tế trò chơi có thể đạt 3,9 tỷ USD vào năm 2025 .

Được hỗ trợ bởi Web3 và các công ty trò chơi truyền thống.

Ở thời điểm hiện tại, IndiGG nhận sự hỗ trợ từ hiệp hội chain game YGG, dự án mở rộng ngôi sao Polygon và các công ty trò chơi truyền thống. Cả ba công ty sẽ hỗ trợ từ lần lượt cung cấp cho họ hỗ trợ về kỹ thuật và dịch vụ trong vận hành dự án, trải nghiệm người dùng, kiến trúc trò chơi, kết nối thị trường, v.v.

Yield Guild Games (YGG) là công ty đầu tư chain game lớn nhất thế giới với hơn 15.000 người chơi và hơn 250 triệu đô la vốn. Năm ngoái, công ty đã nhận được 1,3 triệu đô la từ Delphi Digital và các tổ chức khác, và định giá hiện tại của nó là 2,5 tỷ. Đô la Mỹ.

Theo YGG, tổ chức sẽ hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển của IndiGG tại thị trường Ấn Độ, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của DAO và giúp IndiGG thực hiện sứ mệnh đưa Web3 đến thị trường game Ấn Độ nhanh hơn.

Polygon là một dự án mở rộng của Ethereum cung cấp các giải pháp AWS cho blockchain, với hơn 2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Theo báo cáo, thông qua hợp tác với Polygon Studios, IndiGG có thể cho phép người chơi Ấn Độ tham gia hệ sinh thái GameFi nhanh hơn và trải nghiệm sự thú vị của các trò chơi chuỗi trong Zed Run, Skyweaver, Decentraland và các hệ sinh thái khác.

Về quan hệ hợp tác với các nhà phát hành game truyền thống, IndiGG được nhiều công ty giải trí và trò chơi lớn của Ấn Độ ủng hộ, bao gồm Nazaara (công ty niêm yết tại Ấn Độ), Mobile Premiere League (nền tảng trò chơi cạnh tranh trực tiếp), Hungama (nhà cung cấp âm nhạc và video được đầu tư bởi Xiaomi), có kế hoạch tham gia vào không gian NFT trong tương lai gần) và Winzo (một nền tảng trò chơi xã hội).

Quy mô hợp tác đầu tiên

Ngoài việc có một lượng lớn đối tác, bản thân IndiGG cũng không ngừng xây dựng, cố gắng kết nối thêm nhiều dự án chuỗi game cho các thành viên của DAO.

 

Game được hỗ trợ bởi IndiGG

IndiGG đã chính thức hợp tác với một số trò chơi bao gồm Axie Infinity, Pegaxy, Fancy Birds, Cyball, Wonderhero, Synesis One, Epiko Regal, và có kế hoạch mở rộng hơn nữa các dự án hợp tác trong tương lai.

Môi trường đầu tư tiền điện tử tích cực và ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển của Ấn Độ cung cấp hỗ trợ bên ngoài cho IndiGG để mở rộng thị trường game blockchain và kết hợp với các studio game truyền thống đang phát triển trong nước giúp cho IndiGG nói riêng và thị trường chain game Ấn Độ nói chung gặt hái được nhiều lợi ích.

Đồng thời, IndiGG đã tập hợp được các nguồn lực về nhiều mặt như vốn, công nghệ và hoạt động trong giai đoạn đầu mới thành lập, hỗ trợ đắc lực cho việc mở rộng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh sau này.

Khi IndiGG thúc đẩy sự phát triển của Ấn Độ trong lĩnh vực chain game và thu hút nhiều người chơi truyền thống hơn tham gia vào trò chơi blockchain, toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ mở rộng theo đó và các phân khúc khác sẽ có cơ hội thu được nhiều giá trị hơn.
 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once