Unity ra mắt công cụ công nghệ phi tập trung cho các lập trình viên

spot_imgspot_img

Unity Technologies, nhà phát triển công cụ trò chơi Unity, đã ra mắt một bộ công cụ công nghệ phi tập trung mới dành cho các nhà phát triển trò chơi đang tìm cách thêm tính phi tập trung vào trò chơi của họ.

Unity cho biết “phân quyền” trong bối cảnh trò chơi đề cập đến “các mô hình sở hữu cho phép người chơi tạo, kiếm hoặc lấy tài nguyên trong trò chơi mà sau đó họ có thể bán hoặc trao đổi”.

Về cơ bản, các dev giờ đây có thể biến tài sản trong trò chơi thành NFT và tích hợp trò chơi của họ với nhiều blockchain và hệ sinh thái web3 khác nhau.

Danh mục phân quyền trên Trang tài sản Unity bao gồm 13 giải pháp đã được xác minh dành cho nhà phát triển trò chơi cho phép các chức năng khác nhau.

Các nhà phát triển có thể sử dụng một số SDK này để dễ dàng tích hợp NFT, token và chương trình trên chain vào trò chơi dựa trên Unity của họ, trong khi những SDK khác cho phép tích hợp sàn giao dịch cũng như khả năng tương tác với ví và các dapp khác.

Các dev làm trò chơi trên Unity được tùy chọn xây dựng trên các blockchain Ethereum, Solana, Algorand, Tezos, Aptos và Flow thông qua SDK.

Ngoài ra, các dev có thể tích hợp MetaMask trong trò chơi của họ, đây dường như là SDK dựa trên ví duy nhất hiện có.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once