Uniswap vượt qua Coinbase trở thành sàn giao dịch lớn thứ lớn hai về khối lượng giao dịch ETH

spot_imgspot_img

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Ethereum mới đây ra đạt được một cột mốc mới là trở thành sàn giao dịch lớn thứ hai về khối lượng giao dịch ETH trong 24h qua và vượt qua chính gã khổng lồ Coinbase với volume gấp đôi, Binance đứng đầu với volume lên đến 1.7 tỷ USD trong 24h qua.

Founder của Uniswap là Hayden Adams cũng đã chia sẻ thông tin này trên twitter cá nhân của mình.

Các DEX đang được sự quan tâm của người dùng hậu FTX phá sản, các sàn giao dịch tập trung đang dân mất niềm tin của người dùng do lo ngại về tính thanh khoản, cũng chính vì lý do đó thì ông chủ của Binance cũng khuyên các sàn giao dịch công khai bằng chứng tài sản của người dùng. 

Volume giao dịch DEX đã tăng vọt trong thời gian qua vì DEX cho phép người dùng giao dịch trong khi vẫn giữ toàn quyền kiểm soát tiền của họ, trong khi các nền tảng tập trung có thể đóng băng việc rút tiền của người dùng hoặc thậm chí chuyển tiền của khách hàng cho bên thứ ba.

Kể từ thứ Ba tuần trước sau khi FTX sụp đổ thì volume giao dịch đã xử lý hơn 31 tỷ USD trong đó thì Uniswap chiếm ⅔. Nhiều DEX khác thì cũng tăng gấp đôi volume giao dịch so với ngày thường và Uniswap cũng tăng gấp ba.

Với sự quan tâm của người dùng ngày càng cao thì các DEX, 1inch là một dex aggregator đầu tiên trên thị trường đã tweet vào thứ Sáu rằng họ đã thấy mức tăng trên tất cả DEX của mình trong tuần, với khối lượng 1,94 tỷ USD trong 24h trước đó và số người dùng hàng ngày tăng 20% ​​từ thứ Tư đến thứ Sáu.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once