Uniswap V3 ra mắt trên Polygon nâng MATIC đạt mức cao nhất mọi thời đại

spot_imgspot_img

Uniswap V3 đã xuất hiện trực tuyến trên mạng Polygon, sau khi bỏ phiếu thành công cho một đề xuất. Sự thay đổi này sẽ mang lại những cải tiến về tốc độ và chi phí gas trên AMM một cách rộng rãi hơn.

Được biết, mới đây Uniswap V3 đã hoạt động trên Polygon, sau khi đề xuất thực hiện thay đổi được thông qua thành công. Hơn 72 triệu phiếu bầu đã được thực hiện. Hầu hết đều ủng hộ việc triển khai trên Polygon. Chỉ một phần nhỏ trong số 503.000 phiếu bầu chống lại sự thay đổi này. Cuộc bỏ phiếu kết thúc vào ngày 18 tháng 12, với việc triển khai Uniswap V3 trên Polygon diễn ra năm ngày sau vào ngày 23 tháng 12.

Đề xuất nói rằng nhóm Polygon muốn triển khai giao thức Uniswap cho Polygon PoS thay mặt cho cộng đồng. Nó nói rằng sự thay đổi này sẽ mang lại nhiều người dùng hơn, tiết kiệm và doanh thu lớn hơn, cũng như sự trở lại của tầm nhìn không biên giới của DeFi .

Polygon cũng nói rằng họ sẽ cam kết hỗ trợ tài chính lên tới 20 triệu USD để thúc đẩy sáng kiến ​​này. Và chi ra hơn 15 triệu USD để phân bổ cho một chiến dịch khai thác thanh khoản dài hạn. Và 5 triệu USD sẽ được dành cho việc áp dụng tổng thể Uniswap trên Polygon.

Cả Uniswap và Polygon đều kỷ niệm cột mốc quan trọng này, nói rằng đây là một bước chuyển mình lớn đối với cả hai mạng. Polygon nói rằng động thái này mang lại “sự trở lại với lời hứa ban đầu của Ethereum ,” trong khi Uniswap tuyên bố rằng nó sẽ mang lại một số cải tiến cho AMM.

Mạng Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô toàn bộ đã đạt được bước tiến vượt bậc vào năm 2021, cung cấp phí gas thấp và giao dịch gần như tức thì. Nó đã xử lý hơn 1 tỷ giao dịch trong thời gian tồn tại của nó, nhiều trong số đó đã xảy ra trong năm nay.

Mạng Polygon là một trong những mạng hoạt động nổi bật vào năm 2021, với sự phát triển mạng lưới và quan hệ đối tác thường xuyên thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử. Vào tháng 10 năm 2021, số lượng địa chỉ Polygon duy nhất đã vượt qua con số 100 triệu , một thành tích đáng kể theo bất kỳ tiêu chuẩn nào. Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên Polygon cũng đứng đầu Ethereum tại một thời điểm.

Polygon cũng đã được thử nghiệm với NFT vào năm 2021, với nền tảng bất động sản phân đoạn Futurent ra mắt trên mạng. Chi nhánh NFT của chính dự án, Polygon Studios, cũng hỗ trợ ra mắt Rario , nền tảng NFT đầu tiên được khởi chạy trên mạng.

Đồng thời, token MATIC đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại , chỉ cách vài phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại là 2,70 USD. Tại thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch với giá trị là 2,64 USD. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once