Uniswap Labs đang thực hiện vòng gọi vốn chủ trị giá đến 200 triệu USD

spot_imgspot_img

Các nguồn tin thận cận cho biết Uniswap Labs đang thực hiện vòng huy động vốn chủ sở hữu trị giá từ 100 triệu USD đến 200 triệu USD.

Uniswap Labs đang kêu gọi thêm vốn chủ

Uniswap Labs, công ty mẹ của sàn giao dịch DEX Uniswap, đang thực hiện huy động thêm vốn chủ từ 100 triệu USD đến 200 triệu USD, nâng mức định giá khoảng 1 tỷ USD. Các nguồn tin tiết lộ vòng gọi vốn có sự tham gia của Polychain và môt quỹ đầu tư tại Singapore. Tuy nhiên, vòng gọi vốn vẫn đang diễn ra và không có thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trước thông tin này, Uniswap Labs đã chia sẻ kế hoạch bổ sung một số sản phẩm mới. Một trong những kế hoạch của công ty là mở tính năng giao dịch NFT trên Uniswap. Có thể, đây là một phần động lực để công ty muốn huy động thêm nguồn vốn kể từ vòng gần nhất vào năm 2020.

Sàn giao dịch Uniswap có thanh khoản nổi bật

Theo báo cáo tháng 5/2022, phiên bản v3 được phát triển bởi Uniswap Labs đã gây ấn tượng với nhiều chỉ số thanh khoản dẫn đầu. Cụ thể, tính thanh khoản của cặp giao dịch ETH/USD trên Uniswap cao hơn gấp 2 lần so với cả Binance và Coinbase. Tính thanh khoản của cặp giao dịch ETH/BTC trên sàn cao hơn gấp 3 lần so với Binance và gấp 4.5 lần so với Coinbase. Ngoài ra, tính thanh khoản trong cặp ETH/mid-cap (vốn hóa trung bình) trên sàn cao hơn gấp 3 lần so các sàn giao dịch tập trung lớn.

Không chỉ có lợi thế trong các cặp giao dịch ETH mà thanh khoản của USDC/USDT trên Uniswap v3 cao gấp 5.5 lần so với Binance. Việc so sánh với Binance, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch tiền điện tử cao nhất thế giới, cho thấy vị thế của Uniswap so với các sàn phi tập trung khác. Theo DeFi Llama, sàn giao DEX Uniswap chiếm 64% tổng khối lượng DEX. Tại thời điểm viết bài, giá Uniswap (UNI) giao dịch tại mức 6.43 USD.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once