Uniswap chuẩn bị ra mắt Wallet Mobile

spot_imgspot_img

Mặc dù bản dựng đầu tiên đã được phê duyệt vào tháng 10, Uniswap Labs đang bị cản trở trong việc ra mắt bản chính thức bởi sự cố với Apple Store.

Uniswap chuẩn bị ra mắt Wallet Mobile

Uniswap Labs đã công bố kế hoạch phát hành một ví di động tự lưu ký mới sẽ cung cấp cho người dùng khả năng swap trên mạng Layer 1 hoặc Layer 2 mà không cần phải chuyển đổi blockchain.

Theo Uniswap Labs, ví sẽ cho phép người dùng kiểm tra biểu đồ giá và tìm kiếm bất kỳ token nào trên các mạng khác nhau, bao gồm: Ethereum, Polygon, Arbitrum và Optimism.

Để đảm bảo tính bảo mật tối đa, Uniswap Labs đã làm việc với Trail of Bits để kiểm tra ví. Ngoài ra, seed phrasesprivate key của cả ví đã nhập và ví mới tạo sẽ được mã hóa và lưu trữ trên các thiết bị sử dụng Secure Eniances của Apple, loại trừ khỏi các bản sao lưu thiết bị.

Uniswap cũng chia sẻ rằng người dùng sẽ có thể lưu trữ thủ công các seed phrases của họ bằng một bản sao giấy hoặc mã hóa và lưu trữ nó trên iCloud.

Mặc dù bản dựng đầu tiên đã được phê duyệt vào tháng 10, ứng dụng sẽ được triển khai cho người dùng iPhone, tuy nhiên Uniswap Labs đã vướng phải một số vấn đề với Apple vì chưa bật đèn xanh cho việc ra mắt. 

“Apple chưa bật đèn xanh cho ứng dụng này. Chúng tôi không biết tại sao, chúng tôi đã phản hồi tất cả nghi vấn của họ và tuân thủ 100% các thông số kỹ thuật”, đại diện Uniswap Labs cho biết. 

Do đó, Uniswap Mobile Wallet đang cung cấp quyền truy cập sớm cho 10,000 người dùng thông qua Testflight trong khi chờ Apple phê duyệt ra mắt chính thức.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once