Uniswap chính thức ra mắt NFT Aggregator

spot_imgspot_img

Vào tháng 6, Uniswap đã mua lại Genie – một nền tảng NFT Aggregator và sau đó hứa hẹn sẽ hỗ trợ giao dịch NFT trên chính nền tảng của mình.

Nói sơ qua về NFT Aggregator, hiểu nôm na nó là 1inch nhưng dành cho NFT. Tổng hợp tất cả thanh khoản vào 1 nền tảng.

Sau gần 5 tháng, cuối cùng Uniswap cũng đã ra mắt NFT Aggregator.

Không giống như một thị trường NFT riêng lẻ, công cụ tổng hợp Uniswap cho phép người dùng xem danh sách từ OpenSea, LookRare, NFTX và các danh sách khác cùng một lúc. Sau đó, người dùng có thể đánh giá giá trên bảng và xác định xem họ muốn mua hay bán NFT của riêng mình, riêng lẻ hay theo lô.

COO của Uniswap Labs, nói rằng mục tiêu không phải là tạo ra một thị trường NFT khác. Nó không cạnh tranh với OpenSea. Nó không yêu cầu bạn liệt kê các NFT của mình trên Uniswap. Nó chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào OpenSea và các thị trường khác,”

Bất chấp nhiều chỉ trích sau NFT và sự sụt giảm của thị trường hiện tại, công ty nhận thấy hứa hẹn lâu dài trong bộ tổng hợp của mình.

Gần đây, Uniswap Labs thông báo họ đã huy động được vòng tài trợ Series B trị giá 165 triệu đô la , định giá công ty ở mức 1,66 tỷ đô la . Vào tháng 5, sàn giao dịch phi tập trung đã vượt qua 1 nghìn tỷ đô la về khối lượng giao dịch trọn đời và trước đó nó đã được đưa vào lĩnh vực NFT với Unisocks, một token có thể đổi thành một đôi tất thực sự .

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once