Unibright là gì?

spot_imgspot_img

Unibright (UBT) là thành viên của SPO Consulting GmbH. Công ty này được thành lập vào năm 1989, tập trung vào việc tư vấn và hỗ trợ phát triển hệ thống IT trong môi trường SAP và Microsoft. Unibright sẽ kết hợp chuyên môn của SPO từ hơn 15 năm tích hợp kinh doanh và tư vấn hệ thống ERP (chủ yếu là SAP) với lĩnh vực blockchain.

Unibright giúp dễ dàng tích hợp công nghệ blockchain vào doanh nghiệp hiện tại thông qua một khuôn khổ tích hợp để tích hợp doanh nghiệp dựa trên nền tảng. Unibright là một mẫu dựa trên và nhằm mục tiêu vào tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Các doanh nghiệp có thể chọn một mẫu cho mục đích sử dụng mong muốn, tùy chỉnh quy trình làm việc tích hợp, tạo code, kết nối bối cảnh hiện có của họ và theo dõi quá trình kinh doanh đang diễn ra. Unibright không có ý nghĩa là bất khả tri để sử dụng trên nhiều nền tảng như Ethereum, Neo, Stratis, v.v.

UBT đã phát triển 9 mẫu ứng dụng phổ biến để chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. Cũng có thể tùy chỉnh trực quan quy trình kinh doanh của họ và tự động tạo tất cả các đối tượng cần thiết để tích hợp kinh doanh dựa trên blockchain: Hợp đồng thông minh, bộ điều hợp thông minh và truy vấn thông minh. Các mô hình mới sẽ liên tục được tạo ra vì các mục đích sử dụng được xác định trong các ngành khác nhau. Mỗi mẫu có một tập hợp con thích hợp của tất cả các mục thiết lập quy trình công việc hiện có có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Các thành phần của nền tảng Unibright

Trình thiết kế quy trình làm việc trực quan của Unibright: cho phép khách hàng tạo các giải pháp dựa trên blockchain và xác định các quy trình công việc tích hợp kinh doanh trực quan mà không cần kỹ năng mã hóa hoặc các nhà phát triển tốn kém.

Trình quản lý vòng đời hợp đồng Unibright: code phụ thuộc vào nền tảng được tạo ra từ quy trình làm việc được thiết kế trực quan và các hợp đồng thông minh được tạo tự động cho blockchain phù hợp nhất. Code được tạo sau đó được duy trì, triển khai và cập nhật theo các hợp đồng thông minh cụ thể.

Trình kiểm soát Unibright: giám sát quá trình kinh doanh đang diễn ra trên tất cả các hợp đồng thông minh và các hệ thống liên quan. Nó giúp hiển thị dữ liệu trực tiếp và không trực tiếp trên blockchain vào một bảng điều khiển hữu ích, dễ hiểu. Các hợp đồng hiện tại và hệ thống được kết nối được theo dõi thông qua các bộ truy vấn thông minh được tạo tự động.

Trình kết nối Unibright: cho phép bối cảnh IT hiện tại kết nối với các hợp đồng thông minh và blockchain khác nhau bằng cách sử dụng một bộ bộ điều hợp thông minh được xác định trước. Hệ thống off-chain (ERP) và blockchain được tích hợp vào quy trình tự động.

Token UBT

UBT là một token tiện ích ERC-20 kết nối các hợp đồng thông minh của Unibright với các hợp đồng thông minh khác hoặc các hệ thống off-chain. Đối với mỗi giao dịch, UBT là cần thiết cho các công ty muốn hưởng lợi từ bộ khung Unibright. Trong trường hợp này, họ sẽ hold một lượng token UBT nhất định sẽ được Unibright thu thập và bán cho công ty hoặc thị trường để thực hiện các giao dịch tích hợp bổ sung. UBT sẽ được sử dụng để đăng ký các hợp đồng thông minh được triển khai trên nền tảng và mua các mẫu công việc cùng bộ điều hợp thông minh do Unibright phát triển.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển cốt lõi của Unibright đến từ SPO Consulting GmbH – một doanh nghiệp thành công có trụ sở tại Đức đã tồn tại hơn 20 năm. Trừ Fabian Schlarb – kỹ sư thử nghiệm chính, đến từ Opel – một trong những công ty xe hơi lớn nhất châu Âu với hơn 38.000 nhân viên. Unibright đã giữ lại 7 cố vấn, bao gồm Oleksii Matiiasevych (Kỹ sư hợp đồng thông minh cho Ambisafe) và Moritz Gomm (Nhà khởi tạo ý tưởng kinh doanh chính của Zühlke Group). Ngoài việc tìm kiếm các khách hàng hiện tại từ SPO như Samsung, Shell và Siemens, Unibright đã thiết lập quan hệ đối tác với Iconiqlab, Ambisafe, Microsoft và Zuehlke.

Marten Jung: Nhà sáng lập, CEO, Trưởng bộ phận Phát triển blockchain

Thạc sĩ Khoa học Máy tính. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô hình kinh doanh và kỹ thuật phần mềm. Có đam mê về blockchain, mã hóa vững chắc. Chuyên gia trung gian cầu nối Gap, với trình độ cấp chuyên gia về Tích hợp SAP.

UBTStefan Schmidt: Nhà đồng sáng lập, CTO, Trưởng bộ phận Cấu trúc phần mềm

Thạc sĩ Khoa học Máy tính, 20 năm kinh nghiệm trong mô hình kinh doanh và cấu ​​trúc phần mềm. Chuyên gia đa phương tiện ở nhiều ngành khác nhau.

Kết luận

Tương tự như Shopify, hỗ trợ các cá nhân tạo doanh nghiệp online thiếu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm IT thông qua việc sử dụng các mẫu làm việc. Unibright nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp với blockchain theo cách tương tự. Sử dụng Unibright, các doanh nghiệp sẽ không cần mã hóa, các chuyên gia hợp đồng thông minh hoặc để phát hành token của họ. Sự cường điệu xung quanh Unibright không cao như các ICO khác, điều này thực sự hữu ích cho các nhà đầu tư dài hạn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once