Ứng dụng âm thanh O.G Winamp được hỗ trợ trên Ethereum và Polygon

spot_imgspot_img

Ứng dụng âm nhạc của Windows, Winamp, đã tích hợp các NFT nền tảng âm nhạc của mình. Tính năng mới của Winamp sẽ cho phép người dùng phát các tệp âm thanh được đính kèm với NFT. Đây được xem là bản nâng cấp từ máy tính để bàn lên Web3.

Ra mắt vào năm 1997, phiên bản mới nhất của Winamp cho phép người hâm mộ âm nhạc liên kết ví Metamask của họ thông qua trình duyệt Brave, Chrome hoặc Firefox. Winamp hỗ trợ các tệp âm thanh cũng như video ERC-721 và ERC-1155. Đồng thời, hiện nay, ứng dụng cũng đã tương thích với Ethereum và Polygon.

NFT chứng minh quyền sở hữu kỹ thuật số và cung cấp hồ sơ chống giả mạo về các giao dịch liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Trong những năm gần đây, những người đam mê NFT cũng đã bắt đầu khám phá các ứng dụng liên kết NFT với các phương tiện kỹ thuật số khác như phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình và nội dung trong thế giới thực.

Giám đốc điều hành Winamp, ông Alexandre Saboundjian, cho biết: “Bản chất của Winamp luôn là về khả năng truy cập và đổi mới, và hôm nay chúng tôi tự hào ra mắt trình phát độc lập đầu tiên cho NFT âm thanh.”. “Phiên bản mới này của Winamp cho phép mọi người nghe bất kỳ tệp âm thanh nào họ muốn cũng như sử dụng trình phát nhạc mà họ yêu thích.”

Winamp cho biết sẽ tiếp tục kết hợp NFT với các bản cập nhật khác để biến Winamp trở thành một nền tảng âm nhạc toàn cầu và nâng cao.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once