Unbanked ra mắt thẻ thanh toán tiền điện tử tại Vương quốc Anh và các nước châu Âu

spot_imgspot_img
Unbanked Inc ra mắt thẻ thanh toán tiền điện tử tại Vương quốc Anh và các nước châu Âu

Unbanked đã hợp tác với Moorwand để cho phép khách hàng của mình sử dụng tài sản kỹ thuật số tại các địa điểm giao dịch khác nhau.

Với chương trình thẻ tiền điện tử mới của Nền tảng fintech toàn cầu dựa trên chuỗi khối – Unbanked – và đối tác chiến lược Moorwand – một bộ xử lý tài sản kỹ thuật số được quản lý được phép hoạt động ở Vương quốc Anh và EEA – người dùng tiền điện tử ở Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh có một công cụ thân thiện với người mới để sử dụng tài sản kỹ thuật số trong thế giới thực.

Với chương trình thẻ được công bố, người dùng có thể đăng nhập vào trang web Unbanked và nhận thẻ nhựa thân thiện với tiền điện tử đầu tiên của họ. Trong khi đối với cư dân EU và Vương quốc Anh, chương trình thẻ hiện có sẵn, công dân của LATAM, Canada, Ấn Độ, Nigeria và một số quốc gia khác sẽ có thể sử dụng công cụ này vào quý 1 năm 2023.

Sự phát triển này diễn ra vào thời điểm thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang trải qua giai đoạn khó khăn. Nhưng Unbanked tự tin về chương trình thẻ tiền điện tử mới của mình nhằm tìm cách kết nối các sản phẩm ngân hàng truyền thống với chuỗi khối.

Các quốc gia bao gồm: Bồ Đào Nha , Croatia , Bulgaria , Slovenia , Đức , Vương quốc Anh , Pháp , Tây Ban Nha , Ba Lan , Bỉ , Hy Lạp , Phần Lan , Latvia , Ý , Thụy Điển , Liechtenstein , Đan Mạch , Malta , Litva , Slovakia , Luxembourg , Estonia , Na Uy ,Hungary , Cộng hòa Séc (Czechia) , Romania , Ireland.

Giải pháp mới hoạt động với 15 loại tiền điện tử trên nhiều chuỗi khối khác nhau, bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Uniswap (UNI) và Stellar Lumens (XLM), cũng như tiền điện tử gốc của Unbanked là UNBNK.

Token $UNBNK của Unbanked hiện có sẵn trên cả chuỗi khối Ethereum (ETH) và Stellar Lumens (XLM) mà không được gói dưới dạng Ethereum UNBNK và Stellar UNBNK. Các token có thể được hoán đổi cho nhau thông qua trang web của dự án chính.

Token $UNBNK cũng có thể được sử dụng để thanh toán hàng ngày cho người dùng Unbanked. Chủ thẻ có thể stake token để kiếm lại tới 1% -6% phần thưởng định kỳ.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once