Twitter tiếp tục sa thải thêm hàng chục nhân viên để cắt giảm chi phí

spot_imgspot_img

Đầu tháng 11, Twitter đã sa thải khoảng 3.700 nhân viên trong một biện pháp cắt giảm chi phí của Musk, người đã mua lại công ty với giá 44 tỷ USD.

Twitter Inc của Elon Musk đã sa thải hàng chục nhân viên vào thứ Bảy (25.02), đây là đợt cắt giảm nhân sự lần thứ 8 kể từ khi Musk tiếp quản mạng xã hội vào cuối tháng 10, theinformation đưa tin.

Twitter Inc đã sa thải ít nhất 200 nhân viên, tương đương khoảng 10% lực lượng lao động của mình.

Việc cắt giảm việc làm đã ảnh hưởng đến nhiều nhóm kỹ thuật, bao gồm: Những người quản lý sản phẩm, nhà khoa học dữ liệu, kỹ sư và những đội ngũ bên quảng cáo.

Zoë Schiffer, quản lý biên tập viên tại Platformer, đã tweet rằng họ nghe nói rằng số người bị cắt giảm là “cao hơn” 50 người và đội ngũ kỹ thuật đã bị sa thải.

Đầu tháng 11, Twitter đã sa thải khoảng 3.700 nhân viên trong một biện pháp cắt giảm chi phí của Musk, người đã mua lại công ty với giá 44 tỷ USD.

Thông tin báo cáo rằng đợt cắt giảm việc làm mới nhất nhằm mục đích bù đắp sự sụt giảm doanh thu sau khi Musk tiếp quản và tiếp tục giảm bớt số lượng nhân viên đã bị thu hẹp ít nhất 70% xuống còn khoảng 2.000 người.

Vào tháng 11, Musk cho biết dịch vụ này đang trải qua “sự sụt giảm lớn về doanh thu” khi các nhà quảng cáo cắt giảm chi tiêu trong bối cảnh lo ngại về việc kiểm duyệt nội dung.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once