Twitter thay đổi logo thành Dogecoin, giá DOGE tăng hơn 30%

spot_imgspot_img
Elon Musk đàm phán mua Twitter lần 2 - Giá DOGE bật tăng

Sáng 4/4, Twitter bất ngờ thay đổi logo thương hiệu chú chim xanh thành hình ảnh Dogecoin (DOGE), biểu tượng của loại tiền mã hóa văn hóa meme coin.

Hưởng ứng hành động đưa DOGE trở thành một trong những tài sản phổ biến nhất trên mạng xã hội Twitter, giá DOGE bật tăng hơn 30% trong vòng một giờ, quay trở lại mức giá trên 0,1 USD kể từ ngày 4/2/2023.

Giá DOGE bật tăng vào sáng 4/4. Ảnh: Trangdingview

Tỷ phú Elon Musk là người hâm mộ cuồng nhiệt của Dogecoin, vào tháng 12/2021, Musk đã thông báo chấp nhận DOGE cho một số hàng hóa của Tesla, công ty sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới. Ngoài Dogecoin, Tesla còn sở hữu nhiều tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả Bitcoin (BTC) và Musk chia sẻ công ty chưa bán bất kỳ đồng DOGE nào cả. Không chỉ Tesla mà cả The Boring Company (TBC), một công ty con khác của vị tỷ phú này cũng chấp nhận thanh toán bằng DOGE từ quý 3/2022.

Cuối năm ngoái, Twitter thêm chỉ số giá một loạt đồng tiền mã hóa vào chức năng tìm kiếm, hỗ trợ người dùng xem giá nhanh chóng thay vì liên kết đến các nền tảng khác.

Như vậy tin đồn Twitter ra mắt đồng tiền mã hóa riêng đã không diễn ra, thay vào đó, Elon Musk thực hiện lời hứa với cộng đồng trước khi mua Twitter với giá khoảng 44 tỷ USD, đó là thay đổi logo thành chú chó Dogecoin.

>> Đọc thêm:

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once