Rate this post

Tuyển thủ MMA là Mei Yamaguchi từ Nhật Bản sẽ chuẩn bị có một trận đấu với Angela Lee cho giải tranh cúp thế giới Atomweight tại ‘Unstoppable Dreams’ của One Championship ở Singapore và, nhà ủng hộ Bitcoin Cash là Roger Ver sẽ tài trợ cho cô trong trận đấu này.

Trong một video thông báo về thoả thuận tài trợ, Ver đã ngồi với Yamaguchi để thảo luận về MMA và Cryptocurrency. Anh đã rất hào hứng khi dẫn chứng làm thế nào Bitcoin Cash hoạt động và đã gửi Yamaguchi $1,000 trong Bitcoin Cash (0.0642 BCH). Yamaguchi ngược lại đã bàn về sự nghiệp MMA của mình.

 “Tôi là CEO của Bitcoin.com, và chúng tôi rất tự hào khi được tài trợ cho Mei trong trận đấu này vì chúng tôi muốn cả thế giới biết cô ấy là một tuyển thủ giỏi và cô ấy cũng muốn cả thế giới biết là Bitcoin Cash tuyệt đến thế nào,” theo Ver.

Yamaguchi người đã lớn lên tài California bắt đầu học Karate sau khi được truyền cảm hứng bởi những phim của Jackie Chan. Sau đó, cô bắt đầu thực hành ju-jitsu và trở thành một tuyển thủ võ thuật tổng hợp. Hiện cô ấy đã có 27 trận chiến chuyên nghiệp dưới đai của mình, với kỷ lục 16-10-1.

Cuối buổi họp báo, Roger Ver đã đưa ra địa chỉ Bitcoin Cash của Yamaguchi để mọi người có thể ủng hộ. Địa chỉ ví này là khác với ví mà Roger Ver lúc đầu đã gửi $1,000, và trong thời gian của bài viết này, hiện ví đã có 23 giao dịch và tổng cộng là 0.053 BCH ($77) trong đó.

Đây không phải là lần đầu tiên một cryptocurrency được sử dụng để tài trợ hay thúc đẩy thể thao. Vào tháng một 2018, Dash đã ủng hộ tuyển thủ MMA là Rory MacDonald cho trận đấu của anh với Douglas Lima. Rory được trả 320 DASH ($271,000 tại thời điểm đó) cho việc quảng cáo cho coin. Anh đã thắng trận đấu và giành được giải vàng Welterweight cho bản thân.

Fan của các cryptocurrency khác – dogecoin – đã gây quỹ cộng đồng để tài trợ cho hàng loạt tuyển thủ trong các năm trời. Trong năm 2014, Gogecoin đã quyên được $50,000 cho nhóm Jamaican Bobsled đủ điều kiện cho thế vận hội Olympics mùa đông, nhưng lại không thể đến được Sochi, Nga. Cũng vào năm đó, cộng đồng đã thành công quyên được $55,000 để tài trợ cho Josh Wise của NASCAR.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here