Tương lai Dogecoin ra sao nếu Twitter hủy bỏ các kế hoạch tiền điện tử

spot_imgspot_img

Giá Dogecoin tăng nhờ việc Elon Musk mua Twitter. Đồng tiền này tiếp tục duy trì như vậy ngay cả trong thị trường giá giảm, chủ yếu là do kỳ vọng rằng Musk sẽ tích hợp tiền điện tử vào nền tảng truyền thông xã hội. Tuy nhiên, cho đến nay Musk vẫn chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc này, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu tiền điện tử không được triển khai trên Twitter?

Twitter hủy bỏ các kế hoạch về tiền điện tử

Quyền sở hữu Twitter của Elon Musk đã tạo ra rất nhiều kỳ vọng, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. Lúc đầu, có vẻ như vị tỷ phú đã lên kế hoạch tiếp tục với các kế hoạch triển khai và biến tiền điện tử trở thành một phần nổi bật của nền tảng. Nhưng điều này đã thay đổi với tin tức xuất hiện trên thị trường vào thứ Sáu.

Twitter được cho là đã chính thức ngừng kế hoạch phát triển tính năng ví tiền điện tử của mình. Sản phẩm này lẽ ra sẽ cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử trên Twitter. Tuy nhiên, hiện tại việc này đã bị tạm hoãn sau khi công ty sa thải hàng loạt nhân viên.

Vào thứ Năm, nền tảng này đã cắt giảm 50% lực lượng lao động và được cho là đang tập trung nhân lực vào các sản phẩm khác bao gồm phí xác minh 8 đô la do Musk đề xuất. Twitter dường như muốn đưa tính năng này ra mắt vào tháng 11, cùng với một sản phẩm có tên là “Super Follows”. Sản phẩm này sẽ được khởi chạy lại dưới dạng “đăng ký” và cho phép người sáng tạo đặt nội dung của mình ở dạng trả phí.

DOGE giảm 25% so với mức đỉnh của thứ Ba. Nguồn: TradingView

Đương nhiên, các sản phẩm mà Twitter đã chọn để tiếp tục (hoặc không tiếp tục), sẽ có tác động đến giá Dogecoin, điều này đã rõ ràng nếu nhìn vào hiệu suất của meme coin vào đầu thứ Sáu.

Dogecoin hiện đang chịu ảnh hưởng từ Twitter

Vị thế của Elon Musk trong cộng đồng Dogecoin và quyền sở hữu Twitter của anh ấy hiện đã trở nên hiệu quả, vì vậy hiệu suất của meme coin hiện gắn chặt với Twitter. Điều này đã được chứng minh bởi thương vụ mua lại và bây giờ là các thông báo của Twitter.

Vào thứ Sáu, giá Dogecoin đã giảm 10% sau khi có thông tin rằng Twitter sẽ tạm dừng phát triển ví tiền điện tử của mình. Vì vậy, trong khi phần lớn thị trường nhuộm xanh, DOGE đã lao dốc theo giá cổ phiếu Twitter.

DOGE có thể sẽ trải qua nhiều đợt giảm giá nữa nếu Twitter không công khai kế hoạch dứt khoát cho tiền điện tử trong những tuần tới. Điều này cũng mở rộng đến việc bổ sung DOGE làm phương thức thanh toán trong tính năng “Tip Jar”. Đồng meme đã giảm hơn 25% so với mức cao nhất hôm thứ Ba và có thể sẽ giảm nhiều hơn khi thị trường bước vào cuối tuần.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once