Trump đệ đơn kiện nhiều bang vì gian lận phiếu bầu, BIDEN và TRUMPLOSE tăng mạnh

spot_imgspot_img

Donald Trump chỉ trích ban kiểm phiếu gian lận khi hủy phiếu bầu và cáo buộc nhiều tiểu bang tham nhũng. Những thông tin lúc này ảnh hưởng mạnh đến những token ứng viên tổng thống Mỹ.

Trump đã đệ đơn tại nhiều bang để dành quyền truy cập

Theo thông tin sáng tại Fox News, Trump cáo buộc có sự tham nhũng và không công bằng trong quá trình kiểm phiếu. Ông thẳng thắn chỉ trích các quan chức đánh cắp nhiều phiếu để dàn xếp kết quả bầu cử.

Cụ thể, Trump đề cập đến tiểu bang Pennsylvania, khi thông tin đồn thổi “Trump dẫn đầu 700,000 phiếu bầu, nhưng thực tế chỉ còn 90,000 lá phiếu”. Đồng thời, Trump cáo buộc thành phố của Pennsylvania, Philadelphia đã bị mua chuộc bởi đảng Dân chủ.

“Chúng tôi thách thức tất cả các bang mà Biden dẫn dầu bởi họ gian lận phiếu bầu và phiếu cử tri. Bằng chứng rõ ràng trên Media. Chúng tôi sẽ chiến thắng! Nước Mỹ muôn năm!”

Phía từ cựu tổng thống đã đệ đơn kiện tại một số tiểu bang để dành quyền truy cập cuộc thăm dò. Đơn kiện hiện tại chưa được thông qua, an ninh tại nơi kiểm phiếu bị siết chặt.

Quy định chưa ra, những người theo dõi kiểm phiếu phải giữ khoảng cách ít nhất 7,5 mét. Trong thời gian kiểm phiếu sẽ không chấp nhận trường hợp ngoại lệ kể cả ứng viên tổng thống.

Joe Biden có bước đi dài trong kết quả bầu cử

Biden và đảng Dân chủ chỉ cần cố gắng có thêm 3 ghế cử tri ở Thượng viện và 10 phiếu cử tri tại Hạ viện là giành quyền kiểm soát. Điều này sẽ không khó với đảng Dân chủ.

Dường như, ông đã nghiên cứu đối thủ từ lâu và đánh mạnh vào điểm sơ suất của Trump. Nhìn bản đồ bầu cử, Joe đang dùng chiến lược “chất lượng hơn số lượng”, ông rất khôn ngoan dẫn đầu những bang quan trọng.

Tại California, Biden dẫn trước Trump sỉ số gấp đôi, hơn bốn triệu phiếu và tại Washington là hơn gần một triệu phiếu. Đây là những bang có tầm ảnh hưởng lớn mà nhiệm kỳ trước Trump rất ưu ái.

Nguồn: Fox news

Tại Pennsylvania, Joe chỉ thua khoảng 30,000 phiếu và con số này không lớn để ông lật ngược tình thế. Dĩ nhiên, thay vì chọn cách ồn ào như đối thủ, người dân Mỹ cảm tình với phong thái điềm đạm của Biden.

Token TRUMPLOSE và BIDEN bứt phá, TRUMPWIN tuột dốc

Cả những thông tin nhỏ cũng ảnh hưởng đến giá của các token ứng viên bầu cử. Có lẽ, Trump chọn phương pháp kiện tụng làm ảnh hưởng đến lòng tin công chúng, khiến giá của TRUMPWIN trượt chạm gần đáy, chỉ còn khoảng 0.06 USD/TRUMPWIN.

Biểu đồ BIDEN – Nguồn: FTX.com

Thay vào đó, token BIDEN 2020 lại nhảy vọt lên ngưỡng trên 0,9 USD, gần con số cá cược. Những con số này nói lên một phần, Biden đang tạo lòng tin tốt cho công chúng hơn đối thủ.

Biểu đồ TRUMPLOSE – Nguồn : FTX.com

TRUMPWIN hạ bệ khiến TRUMPLOSE lấy đà nhảy bật, toke này đã tăng mạnh với giá 0,95 USD. Điều đó chứng tỏ, cộng đồng đầu cư đồng tiền này đang mong chờ nếu thượng nghị sĩ chiến thắng.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once