Trong cuộc chiến pháp lý, Ripple đột nhiên hưởng lợi

spot_imgspot_img

Sau cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Ripple đã phát hiện ra rằng SEC đã lập lập dựa trên bài phát biểu của Bill Hinman (cựu Giám đốc Tài chính SEC) vào năm 2018. 

 

SEC ghi điểm khi thẩm phán ra lệnh Ripple chuyển 1 triệu tin nhắn Slack

Theo ý kiến của Hinman vào năm 2018 đã nói rằng Ethereum không phải là một thứ được bảo mật cao, khiến gây ra nhiều tranh cãi thời bấy giờ. Sau lời nhận xét của ông đã khiến giá của Ethereum tăng lên đột biến. Thông qua lịch sử truy cập đến nhật ký đặc quyền của SEC được thực hiện bởi nhóm pháp lý của Ripple cho thấy rằng SEC chắc chắn có dính líu đến trường hợp này.

“SEC đã gửi một email cho bên thứ ba và yêu cầu họ sử dụng bài phát biểu của Hinman để phản biện cho phiên tòa sắp tới. Được biết bài phát biểu đó không thuộc quan điểm cá nhân của Hinman mà ông chỉ dựa vào những chính sách của SEC trước đó để phát ngôn.”- Luật sư Jeremy Hogan tiết lộ và chỉ ra nhiều hành động mâu thuẫn của cơ quan này.

 

Bài phát biểu của Hinman không chỉ là ý kiến ​​của riêng ông, vì nó tiết lộ chính sách chính thức của SEC. Đó là trọng tâm của vụ kiện.

SEC có nguy cơ thua cuộc trong những phiên toà còn lại bởi vì Thẩm phán đã nói rằng họ chỉ sử dụng bài phát biểu của Hinman trong những phiên trước. 

Được biết XRP đang được giao dịch ở mức 1,18101 USD tại thời điểm viết bài, nghĩa là đã tăng hơn 10,34%- mức tăng mạnh nhất kể từ ngày 9/10. Do vậy vốn thị trường của XRP đã tăng lên 55 tỷ USD, tương đương 2,35% định giá trong thị trường điện tử và được dự đoán đạt mốc định giá thị trường cao nhất ở mức 83,4 tỷ USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once